Pogba lăn lộn trên sân vì bị sút bóng trúng "bộ ấm chén"

Tình huống khá hài hước trên xảy ra khi Pogba đang khởi động cùng các đồng đội Man Utd trước trận đấu với Everton.

Tình huống khá hài hước trên xảy ra khi Pogba đang khởi động cùng các đồng đội Man Utd trước trận đấu với Everton.

Sau 3 tuần nghỉ ngơi sau khi dính chấn thương háng ở trận đấu với Rostov tại Europa League hôm 17/3, Pogba đã có thể tái xuất sân cỏ khi Man Utd tiếp đón Everton ở vòng 31 giải Ngoại hạng Anh.

Pogba lăn lộn trên sân vì bị sút bóng trúng bộ ấm chén - Ảnh 2.

Trong lúc cùng các đồng đội Man Utd khởi động trên sân Old Trafford, Pogba đã bị một trái bóng đi lạc bay trúng vào chỗ hiểm. Trái bóng được sút với lực khá mạnh khiến Pogba lăn lộn trên sân vì đau đớn.

Ngay lập tức, người đàn em Anthony Martial đã nhanh chóng tới giúp đỡ đàn anh đồng hương. Cũng may mọi thứ ổn và Pogba đứng dậy với khuôn mặt hơi nhăn nhó rồi đi vào trong nghỉ ngơi.

Pogba lăn lộn trên sân vì bị sút bóng trúng bộ ấm chén - Ảnh 3.
Pogba lăn lộn trên sân vì bị sút bóng trúng bộ ấm chén - Ảnh 4.

Trong trận đấu với Everton, HLV Mourinho để Pogba ngồi dự bị do anh mới hồi phục chấn thương và chỉ tung tiền vệ 24 tuổi người Pháp vào sân thay Daley Blind trong hiệp 2, thời điểm Man Utd đang bị dẫn 0-1.

Sự có mặt của Pogba đã giúp hàng công của Man Utd chơi khởi sắc hơn, nhưng cũng phải chờ đến phút bù giờ thứ 4 thì Quỷ đỏ mới có bàn gỡ hòa trên chấm 11m do công của lão tướng Ibrahimovic.

Pogba lăn lộn trên sân vì bị sút bóng trúng bộ ấm chén - Ảnh 5.

Với việc Pogba trở lại đúng vào thời điểm quan trọng, HLV Mourinho cũng bớt căng thẳng đi phần nào khi trước mắt Man Utd còn mục tiêu cạnh tranh Top 4 Premier League và vô địch Europa League.

Thời Trí Thức Trẻ


Everton

Man Utd

tình huống hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.