Sốc: Ái nữ xinh đẹp của HLV tuyển Morocco bị hành hung trong đường hầm

Thứ năm, 16/11/2017 06:32
HLV Herve Renard của Morocco không giấu được nỗi thất vọng khi thấy con gái bị tấn công chỉ vì muốn chia vui với ông sau trận đấu quyết định giành tấm vé dự World Cup 2018

HLV Herve Renard của Morocco không giấu được nỗi thất vọng khi thấy con gái bị tấn công chỉ vì muốn chia vui với ông sau trận đấu quyết định giành tấm vé dự World Cup 2018.

Morocco đánh bại Bờ Biển Ngà 2-0 trong trận đấu quyết định hồi cuối tuần, qua đó giành vé dự World Cup 2018. Thế nhưng, HLV Herve Renard chưa kịp ăn mừng với các cầu thủ thì phải rơi nước mắt khi thấy con gái rượu bị hành hung.

Sốc: Ái nữ xinh đẹp của HLV tuyển Morocco bị hành hung trong đường hầm - Ảnh 2.

Đoạn video được các trang báo ở châu Phi đăng tải cho thấy con gái của HLV Renard Candide được nhân viên y tế bế ra từ đường hầm và đưa lên cáng. Cô gái xinh đẹp vẫn dùng tay ôm đầu sau khi bị tấn công trong đường hầm. Candide muốn đi ra chia vui cùng cha nhưng bất ngờ bị đánh bởi nhân viên an ninh sân người Bờ Biển Ngà.

Một số tờ báo khác thì cho rằng cô bị đánh bởi các CĐV Bờ Biển Ngà, đang rất thất vọng khi đội nhà không thể góp mặt ở Nga vào năm sau. May cho Candide khi có người can thiệp kịp thời và giải vây cho cô gái trẻ.

Sốc: Ái nữ xinh đẹp của HLV tuyển Morocco bị hành hung trong đường hầm - Ảnh 3.
Sốc: Ái nữ xinh đẹp của HLV tuyển Morocco bị hành hung trong đường hầm - Ảnh 4.

"Tôi không hiểu tại sao người ta lại hành xử như thế với con gái tôi. Với những gì tôi đã làm cho Bờ Biển Ngà, tôi thật sự không hiểu tại sao họ lại làm thế với tôi", HLV Renard tức giận cho biết. Ông Renard trước đây từng dẫn dắt Bờ Biển Ngà từ năm 2014 đến 2015, giúp đội tuyển nước này vô địch Cúp các quốc gia châu Phi 2015. Hiện ông là HLV của Morocco.

Ông Renard, người Pháp từng có thời gian dẫn dắt một CLB ở V.League là Nam Định vào năm 2004. Tuy nhiên mối hợp tác này chỉ kéo dài vài tháng trước khi ông bị sa thải vì bất đồng với ban lãnh đạo đội bóng thành Nam trong việc lựa chọn nhân sự.

                                                                                                                            Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet