Thủ môn Jordan tập luyện với trái bóng... lồi lõm

Thứ hai, 12/06/2017 10:52
Trong những buổi tập trước màn so tài với ĐT Việt Nam trên sân Thống Nhất, các thủ môn của Jordan sử dụng đồ nghề rất đặc biệt
Trong những buổi tập trước màn so tài với ĐT Việt Nam trên sân Thống Nhất, các thủ môn của Jordan sử dụng đồ nghề rất đặc biệt.
( ĐT Việt Nam vs ĐT Jordan, 19h00 ngày 13/6 )

Thủ môn Jordan tập luyện với trái bóng... lồi lõm

Bên cạnh trái bóng thi đấu thông thường, bộ ba thủ thành gồm Amer Shafi, Moataz Yaseen và Yazid Abu Layla còn rèn thêm kỹ năng phản xạ và ứng biến nhanh với tình huống bất ngờ xảy ra bằng một trái bóng được thiết kế rất đặc biệt. 

Cụ thể, trái bóng này có tới 3-4 vị trí mà lớp da lồi hẳn lên so với bình thường. Với những cạnh gồ ghề như vậy, quỹ đạo bóng cũng sẽ thay đổi bất thường, đặc biệt khi chạm với mặt cỏ trên sân. Điều đó cũng giúp  cho các thủ môn của Jordan có thể làm quen nhiều hơn với những hướng bóng đột ngột thay đổi khi thi đấu.

AFC kiểm tra sân Thống Nhất

Tối qua, ông Said Almasrim, giám sát trận ĐT Việt Nam - Jordan, đã đại diện cho AFC đến kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất của sân Thống Nhất trước khi tiến hành trận đấu. Ông Almasrim đã kiểm tra kỹ mặt sân cỏ, ánh sáng của dàn đèn, các phòng chức năng… và tỏ ra hài lòng với sự chuẩn bị của BTC sân Thống Nhất dành cho trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, vị giám sát này đã yêu cầu BTC sân cần khẩn trương cắt tỉa mặt cỏ, lu sân và kẻ lại những vạch vôi trong ngày hôm nay.

Sáng nay, tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM) diễn ra cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu, sau đó lúc 11h00 cùng ngày sẽ diễn ra họp báo trước trận đấu. Chiều nay, ĐT Jordan cùng có buổi tập làm quen sân Thống Nhất.

Theo Bongdaplus.vn
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet