Trọng Đại lên tiếng về bức hình gục đầu vào vai cô gái xinh đẹp

Thứ sáu, 04/08/2017 10:30
Cựu đội trưởng tuyển U20 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại đã chính thức lên tiếng xung quanh nghi vấn có người yêu mới

Cựu đội trưởng tuyển U20 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại đã chính thức lên tiếng xung quanh nghi vấn có người yêu mới.

Hôm 2/8, Nguyễn Trọng Đại đã khiến nhiều fan của cựu đội trưởng U20 Việt Nam bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh gục vào vai một cô gái xinh đẹp đầy tình tứ như hai người đang yêu. 

Trọng Đại lên tiếng về bức hình gục đầu vào vai cô gái xinh đẹp - Ảnh 1.

Đáng chú ý, trên facebook cá nhân của cô gái trong hình tên là Thảo Hương cũng đăng tải hình ảnh tương tự với dòng caption "người tôi yêu" kèm hashtag "NTĐ" được hiểu là Nguyễn Trọng Đại.  

Hầu hết fan cho rằng Trọng Đại đã có người yêu mới, và chia tay với người bạn gái xinh đẹp của mình tên là Như Ý. Có cả những bình luận đầy gay gắt khi cho rằng cầu thủ đang thi đấu ở Viettel "có mới nới cũ", và khẳng định sẽ bỏ theo dõi facebook của anh. 

Trọng Đại lên tiếng về bức hình gục đầu vào vai cô gái xinh đẹp - Ảnh 2.

Khi được hỏi về vấn đề này, Trọng Đại đã thẳng thắn phủ nhận chuyện anh có người yêu mới. Trọng Đại cho biết: "Đó chỉ là người bạn thân của tôi, và hình ảnh ấy chỉ là hình ảnh trêu đùa mà thôi". 

Anh cũng khẳng định chuyện tình giữa anh và cô bạn gái xinh đẹp Như Ý vẫn trong trạng thái "bình thường như trước" chứ không hề có chuyện chia tay. 

Trọng Đại lên tiếng về bức hình gục đầu vào vai cô gái xinh đẹp - Ảnh 3.

Trước đó Như Ý đã đăng tải trên facebook của mình hình ảnh được cho là với bạn trai mới trong chuyến du lịch ở Thái Lan.

Dẫu vậy, nhiều fan cũng có lý do để khẳng định cặp đôi đã đường ai nấy đi, khi trên trang cá nhân Trọng Đại và Như Ý đã không còn là bạn bè của nhau. 

Mới đây nhất, cô bạn gái của Trọng Đại đã đăng tải hình ảnh chụp với một chàng trai lạ ở Bangkok trong bộ đồ đôi và được xem là bạn trai mới.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet