U20 Việt Nam thắng đậm “quân xanh” của Hà Lan

Mong muốn được cọ xát với một đối thủ xứng tầm đã phá sản khi U21 Roda JC quá yếu nên thua đậm U20 Việt Nam là điều tất yếu

Mong muốn được cọ xát với một đối thủ xứng tầm đã phá sản khi U21 Roda JC quá yếu nên thua đậm U20 Việt Nam là điều tất yếu… 

U20 Việt Nam thắng đậm Roda JC 4-0

U20 Việt Nam thắng đậm Roda JC 4-0

U21 Roda JC dường như chỉ là đội bóng nghiệp dư nên không phải đối thủ xứng tầm với U20 Việt Nam. Để chuẩn bị cho trận đấu này, từ chiều 23-4, toàn đội đã lên đường di chuyển từ Đức sang Hà Lan. Do khoảng cách gần, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ tốn 60 phút để đến được sân Seghemanstraat của đội bạn.

Với mục tiêu thử nghiệm đội hình, nhà cầm quân người Khánh Hòa đã ưu tiên sử dụng nhiều nhân tố mới như thủ môn Sỹ Huy, hậu vệ Văn Tới, Thanh Thịnh, tiền vệ Thanh Sơn hay tiền đạo Thanh Bình.

Trong hiệp 1, các vị trí nhìn chung bắt nhịp chưa tốt và đối thủ cũng tổ chức vây ráp khá chặt, thế nên trận đấu diễn ra không được sôi nổi như kỳ vọng. Hai bên kết thúc 45 phút đầu tiên mà không có bàn thắng nào được ghi.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã diễn biến mạnh mẽ và hoàn hảo hơn từ sau giờ giải lao. HLV họ Hoàng thực hiện một loạt sự thay đổi trong đó có việc đưa Tiến Linh vào sân và chơi ở vị trí trung phong thay Thanh Bình.

Chính chân sút của B.Bình Dương là người ghi bàn mở tỉ số khai thông thế bế tắc cho đội nhà, và đồng thời tự mình nhân đôi cách biệt trên chấm 11 mét ít phút sau đó.

Hai bàn thắng đã ngay lập tức gia tăng nhuệ khí của các cầu thủ trẻ và giúp họ chơi tự tin hơn trước đối thủ không mạnh. Trước khi hồi còi tan trận vang lên, Hoàng Nam và Tiến Anh đã kịp ghi tên mình lên bảng tỉ số qua đó giúp U20 Việt Nam có chiến thắng đậm đà 4-0 chung cuộc.

Trận giao hữu nhìn chung đã giúp các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn cải thiện khả năng dứt điểm và tăng cường sự kết dính trong lối chơi. Theo lịch trình, vào lúc 23 giờ 30 ngày 26-4 tới đây, U20 Việt Nam sẽ có trận đá tập cuối cùng gặp U19 Fortuna Dusseldorf tại Trung tâm Sportschule Wedau.

Theo Nld.com.vn


HLV Hoàng Anh Tuấn

U20 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.