Văn Toàn: Chàng trai cung Bạch Dương mạnh mẽ, tự tin và đầy khát vọng

Hôm qua (12/4), Văn Toàn chính thức tròn 21 tuổi. Nhưng niềm vui của chàng tiền vệ thuộc cung Bạch Dương này không trọn vẹn khi dính chấn thương

Hôm qua (12/4), Văn Toàn chính thức tròn 21 tuổi. Nhưng niềm vui của chàng tiền vệ thuộc cung Bạch Dương này không trọn vẹn khi dính chấn thương và phải ngồi ngoài trận đấu sắp tới với Quảng Ninh. 

Có một câu chuyện rất đặc biệt về Văn Toàn sau trận đấu với Thanh Hóa, là chàng tiền vệ trẻ này nằm gần như bất động và nghiến răng để chịu đau. Khuôn mặt của Toàn lúc ấy như muốn bật khóc vì quá đau.

Nỗi đau của Văn Toàn xuất phát từ những pha va chạm liên tiếp với đối thủ. Dù nhỏ con nhưng Văn Toàn chịu khó đeo bám, tranh cướp bóng và liên tục đột phá bên cánh trái của Thanh Hóa.

Văn Toàn: Chàng trai cung Bạch Dương mạnh mẽ, tự tin và đầy khát vọng - Ảnh 1.

Theo thành viên ban huấn luyện CLB HAGL tiết lộ, Văn Toàn đã bị dính chấn thương trong hiệp 1 nhưng vẫn cắn răng thi đấu vì đội nhà. Đó là điều may mắn lớn nhất của đội bóng phố núi, vì Văn Toàn đã cứu rỗi đội nhà trước những án phạt nặng sau một loạt ứng xử không hay với trọng tài.

Bây giờ, hậu quả lớn là Văn Toàn đang dính chấn thương và chắc chắn không thi đấu trong trận gặp Quảng Ninh. Thế nên, HAGL may mắn còn Văn Toàn thì không, với chấn thương cùng ánh mắt như muốn hét khóc sau trận đấu đã nói lên tất cả.

Hôm qua, Toàn bước sang tuổi 21. Dĩ nhiên, niềm vui của chàng trai cung Bạch Dương không trọn vẹn. Nhưng Toàn có những điều ước cho chính mình. Điều đầu tiên có lẽ là Toàn sẽ bùng nổ trong giai đoạn lượt về V.League 2017.

Ngồi ngoài trận Quảng Ninh, Toàn xem như kết thúc lượt đi V.League 2017 mà không ghi được bàn thắng nào, với 1.080 phút tịt ngòi. Đó là nỗi ám ảnh cho chính Toàn, khi luôn khát vọng, luôn tiến lên nhưng bàn thắng cứ ngoảnh mặt.

Văn Toàn: Chàng trai cung Bạch Dương mạnh mẽ, tự tin và đầy khát vọng - Ảnh 2.

Có nhiều sự lý giải về sự tịt ngòi của Văn Toàn, trong đó hiện hữu nhất là cầu thủ này phải làm việc quá nhiều trên hàng công. Toàn là cầu thủ quan trọng nhất với nhiệm vụ đột phá, tạo khoảng không và tạo cơ hội cho các đồng đội.

Lối chơi của Toàn cũng giống như cách cầu thủ này chạy ngược xuôi trấn an khán giả, kêu đồng đội đừng ngừng thi đấu trong trận Thanh Hóa. Chính Toàn cũng không lý giải được điều gì xảy ra, chỉ biết phản ứng như thế theo tính cách chính mình.

Giải thích một cách ví von thì do Văn Toàn là chàng trai sinh ngày 12/4, thuộc cung Bạch Dương. Đàn ông thuộc cung Bạch Dương luôn rất mạnh mẽ, tự tin, đầy khát vọng và luôn biết cách vượt qua mọi khó khăn.

Văn Toàn: Chàng trai cung Bạch Dương mạnh mẽ, tự tin và đầy khát vọng - Ảnh 3.

Trong ngày hôm qua, rất nhiều fan nữ xinh đẹp yêu HAGL đã gửi lời chúc cho Văn Toàn. Họ hy vọng chàng trai cung Bạch Dương này sẽ thực hiện được điều ước tuổi 21, là bùng nổ trong giai đoạn lượt về V.League 2017, giống như mùa bóng năm ngoái khi Toàn thăng hoa trong giai đoạn cuối.

Theo Trí Thức Trẻ


HAGL

Văn Toàn

VLeague 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.