Vé trận ĐT Việt Nam - Campuchia: Mỹ Đình "ế ẩm", phe vé vắng bóng

Sau hàng loạt thất bại của U22 tại SEA Games cùng một màn trình diễn không thuyết phục trước Campuchia ở lượt đi đã khiến sức hút của ĐT Việt Nam giảm đi rất nhiều

Sau hàng loạt thất bại của U22 tại SEA Games cùng một màn trình diễn không thuyết phục trước Campuchia ở lượt đi đã khiến sức hút của ĐT Việt Nam giảm đi rất nhiều. Chưa bao giờ sân Mỹ Đình lại ảm đạm đến thế khi mở bán vé xem đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu.

Sáng 7/10 VFF chính thức bán vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia trong khuôn khổ bảng C vòng loại Asian Cup 2019. Đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu và là một trong những trận đấu có tính chất khá quan trọng bởi nếu giành trọn 3 điểm, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung sẽ có cơ hội rất lớn giành vé đến với VCK tổ chức tại UAE.

Tuy nhiên theo ghi nhận của PV trong ngày đầu mở bán, số lượng khán giả tới mua vé vào sân xem đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu không nhiều. Có khoảng 4 quầy bán vé của ban tổ chức nằm dọc sân Mỹ Đình, nhân viên bán vé vừa bán vừa “ngáp” dài.

Nhân viên bán vé đông gấp nhiều lần người mua vé.
Nhân viên bán vé đông gấp nhiều lần người mua vé.

VFF đưa ra mức giá vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia có 3 mệnh giá là 100.000 đồng, 150.000 đồng và 200.000 đồng. Đây là một mức giá không hề cao tuy nhiên mức độ quan tâm của người hâm mộ đến trận đấu này là không nhiều.

Gía vé xem trận đấu giữa Việt Nam - Campuchia chỉ từ 100 nghìn đến 200 nghìn một vé.
Gía vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Campuchia chỉ từ 100 nghìn đến 200 nghìn một vé.

Một số người đi xe máy tạt vào quầy hỏi han rồi lại vút đi. “Giá vé thì cũng khá hợp lý, tuy nhiên từ lâu rồi tôi cũng không còn mặn mà với bóng đá Việt Nam nên chỉ tạt qua xem giá cả. Đợt này thay đổi HLV có thể đến ngày đá tôi sẽ vào sân xem tình hình thay đổi ra sao”. Anh Quân (quận Nam Từ Liêm) cho biết.

Bà Lan, một nhân viên bán vé chia sẻ: “Hồi sáng bán được ít hơn, chiều đến số lượng người mua đông hơn chút ít, từ sáng đến giờ tôi bán được khoảng 200 vé. Đây là con số cũng gọi là tạm được so với một loạt trận trước đây của đội tuyển Việt Nam cũng như các đội trẻ đá trên sân Mỹ Đình”.

Thi thoảng mới có người vào mua vé xem trận đấu.
Thi thoảng mới có người vào mua vé xem trận đấu.

Sau hàng loạt thất bại của U22 tại SEA Games cùng một màn trình diễn không thuyết phục trước Campuchia ở lượt đi đã khiến sức hút của ĐTVN giảm đi rất nhiều. Chưa bao giờ sân Mỹ Đình lại ảm đạm đến thế khi mở bán vé xem đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu.

Không chỉ dừng lại ở số lượng người mua vé vào sân ít, cánh phe vé cũng chẳng thèm hoạt động. Theo tiết lộ của một phe vé “lão làng” thì chưa bao giờ họ lại khó khăn trong việc kiếm lời từ buôn bán vé như thời điểm hiện tại.

Thực tế tại quảng trường sân Mỹ Đình trong ngày đầu bán vé không thấy bóng của một phe vé nào. Điều này thật sự khác với thời điểm trước đây. Tuy nhiên theo nhân viên bán vé phải đến ngày cận kề thi đấu người hâm mộ mới đi mua vé nhiều và lúc này phe vé dù ít hay nhiều kiểu gì cũng xuất hiện.

Theo Dantri.com.vn


ĐT Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.