Xuân Hưng - Văn Tới kể về quãng thời gian đáng nhớ và những ngày ăn trứng thay... thịt tại Hàn Quốc

Thứ ba, 02/04/2019 18:02
Chỉ vài tiếng trước khi trở về Việt Nam, Xuân Hưng và Văn Tới đã có những chia sẻ hết sức thú vị về cuộc sống tại Hàn Quốc

Chỉ vài tiếng trước khi trở về Việt Nam, Xuân Hưng và Văn Tới đã có những chia sẻ hết sức thú vị về cuộc sống tại Hàn Quốc, nơi họ điều trị chấn thương trong suốt 5 tháng vừa qua. Dù có nhiều khó khăn, nhưng giống như trên sân cỏ, sự tương trợ và đoàn kết giúp họ vượt qua tất cả.

Hôm qua (01/04), Xuân Hưng và Văn Tới đã trở về Việt Nam sau quãng thời gian điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Chỉ vài tiếng trước khi bộ đôi này đặt chân lên máy bay để về nước, chúng tôi đã hẹn gặp và nghe họ kể về những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống tại Hàn Quốc, một đất nước xa lạ đối với họ.

"Cuộc sống khác hoàn toàn so với Việt Nam luôn. Thứ nhất là bất đồng ngôn ngữ. Thứ hai là ăn uống cũng như mọi sinh hoạt khác cũng hơi bất tiện. Ban đầu, chúng tôi phải đi hỏi những người bạn ở Hàn xem có chỗ nào mua được đồ nhu yếu phẩm. Phần lớn thời gian ở đây anh em cũng tự nấu ăn cho nhau. Việc này cũng phải cố gắng để cải thiện từng ngày", hậu vệ Xuân Hưng mở đầu cuộc nói chuyện khi nói về những ngày đầu tiên tại Hàn Quốc.

Xuân Hưng - Văn Tới kể về quãng thời gian đáng nhớ và những ngày ăn trứng thay... thịt tại Hàn Quốc-1

Sau khi đặt chân tới xứ sở Kim chi, các cầu thủ Văn Tới, Xuân Hưng và Đình Trọng chỉ có vài ngày để chuẩn bị cho ca mổ. Khi cuộc phẫu thuật kết thúc, quãng thời gian khó khăn nhất đã đến. Cả Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới đều phải sống chung với chiếc nạng.

"3 tuần đầu phải chống nạng đi tập là lúc cảm thấy khổ sở nhất. Thời gian đó phải nói là kinh hoàng luôn. Ban đầu anh em cùng nhau chống nạng đi tập, đến trưa thì nghỉ ngơi tại đó, ăn cơm rồi chiều lại tiếp tục tập. Đến tối mới về nhà nấu ăn. Ăn xong thi thoảng rủ nhau đi uống cafe. Khi đi lại được rồi mọi người cũng đi chơi cuối tuần nữa. Nói chung là khó khăn nhưng cũng có nhiều kỷ niệm", Văn Tới chia sẻ.

Bên cạnh những khó khăn, các chàng trai của chúng ta cũng đã có rất nhiều kỷ niệm với nhau, đặc biệt là khi họ cùng nhau nấu dùng bữa với nhau sau một ngày tập luyện mệt nhoài.

Xuân Hưng - Văn Tới kể về quãng thời gian đáng nhớ và những ngày ăn trứng thay... thịt tại Hàn Quốc-2

Các chàng trai của chúng ta đã trải qua nhiều khó khăn vất vả tại Hàn Quốc nhưng bên cạnh đó là những kỷ niệm và niềm vui khó quên. Ảnh: NVCC

"Mình tự động xin chân rửa bát. Bên này thích ăn nhất chắc là trứng rán. Từ ngày sang đây anh em toàn cho nhau ăn trứng rán thôi", Văn Tới bật cười khi nói về món tủ của mình khi vào bếp.

Xuân Hưng tiếp lời: "80 ngày thì mất 70 ngày ăn trứng. Đồ ăn ở đây không đa dạng như ở Việt Nam. Và để chế biến được một món cũng cần rất nhiều thứ. Đồ nấu thì không có sẵn. Nói chung tập về mệt thì chỉ nấu đơn giản, anh em ăn xong nghỉ ngơi thôi. Nhưng ngày nào cũng hết đồ ăn thì chắc chắn là ngon rồi".

Ngoài ra, hai anh chàng vui tính này còn thoải mái "bóc mẽ" tật xấu của nhau. Xuân Hưng mách tội Văn Tới hay... ngủ mơ. Có những ngày anh chàng này còn bật dậy "cào giường cào tủ" khiến anh em phát hoảng. Cậu em út Văn Tới thì lại mách Đình Trọng đanh đá nhất nhà nhưng lại khen Xuân Hưng là "người đàn ông hoàn hảo".

Xuân Hưng - Văn Tới "nói xấu" nhau, Đình Trọng bị chê đanh đá

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet