Clip: Cô gái cãi nhau với bố mẹ ngay giữa đường rồi lao thẳng vào ô tô toan tự tử, nghi do bị cấm cản chuyện yêu đương

Cô gái to tiếng cãi nhau với bố mẹ rồi lao thẳng ra đường, suýt bị ô tô tông trúng. Theo chia sẻ, nguyên nhân sự việc là do cô gái hẹn hò với người đàn ông đã có gia đình, bị bố mẹ ngăn cấm nên có phản ứng bất chấp.

Cô gái to tiếng cãi nhau với bố mẹ rồi lao thẳng ra đường, suýt bị ô tô tông trúng. Theo chia sẻ, nguyên nhân sự việc là do cô gái hẹn hò với người đàn ông đã có gia đình, bị bố mẹ ngăn cấm nên có phản ứng bất chấp.


Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một cô gái trẻ cự cãi gay gắt với bố mẹ ngay trên đường phố, thậm chí còn có hành động lao vào xe ô tô toan tự tử.

Theo chia sẻ, nguyên nhân sự việc trên là do cô gái bị bố mẹ ngăn cấm chuyện tình cảm với 1 người đàn ông đã có gia đình.
 

Clip: Cô gái lao ra giữa đường tự tử vì bố mẹ cấm cản yêu đương - Nguồn: FB

Theo đó, nội dung đoạn clip cho thấy cảnh một cô gái trẻ đang cãi nhau lớn tiếng với bố mẹ bên lề đường, đứng gần là 1 người đàn ông (áo phao trắng) được cho chính là bạn trai của cô gái này. Trước sự chứng kiến của nhiều người, người bố liên tục mắng chửi người đàn ông có quan hệ tình cảm với con gái mình, cho rằng anh ta là kẻ lừa đảo.

Trong khi đó, người mẹ thì giữ chặt tay cô gái và 2 mẹ con cự cãi ầm ĩ, người mẹ được cho là đã đánh con gái mình. Cô gái trẻ cố vung tay mẹ mình ra rồi hét lớn: "Mẹ bỏ tay con ra, đánh chết con luôn đi. Con yêu nó mẹ cứ ngăn cản!".

Clip: Cô gái cãi nhau với bố mẹ ngay giữa đường rồi lao thẳng vào ô tô toan tự tử, nghi do bị cấm cản chuyện yêu đương-1

Clip: Cô gái cãi nhau với bố mẹ ngay giữa đường rồi lao thẳng vào ô tô toan tự tử, nghi do bị cấm cản chuyện yêu đương-2

Cô gái cãi nhau với bố mẹ, chàng người yêu ngồi gần chứng kiến - Ảnh cắt từ clip.


Đáng chú ý, cô gái ngay sau đó đã bất ngờ chạy thẳng ra đường, lao vào chiếc ô tô đang chạy tới. Cô gái may mắn không bị chiếc xe tông trúng, bố mẹ cô thì hốt hoảng vội chạy ra kéo con gái đi vào lề đường. 

Lúc này, người yêu của cô gái cũng chạy lại ôm lấy cô bất chấp bị bố mẹ cô gái mắng chửi: "Mày bỏ con tao ra!".

Clip: Cô gái cãi nhau với bố mẹ ngay giữa đường rồi lao thẳng vào ô tô toan tự tử, nghi do bị cấm cản chuyện yêu đương-3
Cô gái chạy ra giữa đường toan tự tử, được bố mẹ kéo vào trong - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến dân tình hết sức xôn xao. Chưa rõ nguyên nhân sự việc thật sự là như thế nào nhưng hầu hết dân mạng đều gay gắt phản đối hành động cố chấp, liều lĩnh của cô gái trẻ. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng tỏ ra xót xa cho tình cảnh của bố mẹ cô gái.

"Sao mà dại dột thế. Bố mẹ nào chẳng thương con, nuôi con gái lớn chỉ muốn nó có tấm chồng tử tế, sống yên ấm, chẳng ai muốn nó yêu người đã có vợ, như vậy sống lỗi lắm".

"Tức cô gái kia thì ít mà thương bố mẹ cô ta thì nhiều. Sao mà cuộc sống chỉ xoay quanh 1 thằng đàn ông vậy. Nếu đúng là người đó đã có gia đình thì cô này càng tội lỗi nhiều hơn nữa".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/clip-co-gai-cai-nhau-voi-bo-me-ngay-giua-duong-roi-lao-thang-vao-o-to-toan-tu-tu-nghi-do-bi-cam-can-chuyen-yeu-duong-220203117218530.htm

ngăn cấm yêu đương

cãi nhau với bố mẹ

tự tử

Bình luận(2)
Mình đang có chồng ,về tình cảm thì mình thương ba mẹ mình nhiều hơn ,
Kendy
03/01/2020 | 20:25
Chết thì tìm cách khác mà chết , đừng có lao vào xe người ta để khổ tài xế ra