Cô gái đang có chồng nhưng vẫn cưới cán bộ xã đã lên tiếng

Sự việc chị N.T.K.P (26 tuổi, quê huyện đảo Phú Quý) dù đang có chồng nhưng lại cưới anh N.T.T (26 tuổi, Phó Chủ tịch MTTQ xã Thiện Nghiệp, TP.Phan Thiết) vẫn đang gây xôn xao.

Sự việc chị N.T.K.P (26 tuổi, quê huyện đảo Phú Quý) dù đang có chồng nhưng lại cưới anh N.T.T (26 tuổi, Phó Chủ tịch MTTQ xã Thiện Nghiệp, TP.Phan Thiết) vẫn đang gây xôn xao.
 
Cô gái đang có chồng nhưng vẫn cưới cán bộ xã đã lên tiếng - Ảnh 1.

Khi được hỏi về sự việc hy hữu do mình gây ra, chị N.T.K.P đã nhận tất cả lỗi là do bản thân mình. Phía sau đó, là câu chuyện khá éo le được cô gái này chia sẻ.

Chị K.P cho hay, năm 2008, khi học ở Phan Thiết, chị có quen anh B.V.H (34 tuổi, ngụ tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Trong một lần cả hai uống say đã đi quá giới hạn, chị lỡ có bầu. Gia đình anh H khuyên P giữ thai. Khi đó, chị P về nhà anh H sống, nhưng giữa họ không có đám cưới, cũng chưa đăng ký kết hôn.

Mãi đến năm 2009, hai người mới đăng ký kết hôn.

Cuộc sống vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, không thể hòa hợp, nhưng cô gái này chưa thể ly hôn anh H vì thương con.

Chị còn cho hay, năm 2010, do quá chán nản cuộc sống vợ chồng nên đã tự tay xé giấy đăng ký kết hôn, nhưng anh H còn giữ một tờ. Đúng thời điểm này, thì chị quen anh N.T.T. Hai người thư từ qua lại, dần cảm mến rồi yêu nhau.

Nói về lý do giấu kín sự việc đã có chồng, con khi đến với anh N.T.T, chị P cho hay tất cả là vì mình yêu T. Chị P đã nộp đơn ly hôn anh H ra tòa và nghĩ rằng "trước sau cũng ly hôn" nên không nói với chồng mới cưới.

Về phần anh N.T.T, chia sẻ với chúng tôi, anh khẳng định hai người đến với nhau hoàn toàn vì tình cảm chứ không vụ lợi.

"Bây giờ mình quay lưng thì giống như dồn P vào bước đường cùng. Nếu P chấp nhận ly hôn để quay về thì mình sẵn sàng dang rộng vòng tay che chở bảo vệ và hàn gắn lại tình cảm", anh T nói.

Sự việc vẫn đang được nhà chức trách địa phương tiếp tục làm rõ.

Theo Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ


Cô gái đang có chồng

cưới cán bộ xã


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.