'Đại ca' Hải Phòng bị nã súng quân dụng

Thứ hai, 20/03/2017 09:01
Biết đối thủ mới từ TP.HCM ra, Hiệp kéo đàn em đến tận nhà để giải quyết ân oán, nhưng đã bị sát hại bằng súng quân dụng.

Biết đối thủ mới từ TP.HCM ra, Hiệp kéo đàn em đến tận nhà để giải quyết ân oán, nhưng đã bị sát hại bằng súng quân dụng.

Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng đang khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị chức năng điều tra, truy bắt Hải “rừng” (45 tuổi), được cho là nghi can dùng súng bắn chết Hoàng Quốc Hiệp (tức Hiệp “béo”, 33 tuổi, trú ở quận Ngô Quyền).

'Dai ca' Hai Phong bi na sung quan dung hinh anh 1

Khu vực xảy ra án mạng. Ảnh: VOV.

Trước đó, chiều 19/3, Hiệp cùng một số người kéo đến nhà chị gái Hải “rừng” ở ngõ 272 đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền để “nói chuyện”. Quá trình này, giữa hai bên xảy ra to tiếng, lập tức Hải “rừng” rút súng bắn khiến Hiệp “béo” tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hải “rừng” từng hoạt động cầm đồ, cho vay lãi và đã chuyển vào TP.HCM sinh sống. Trước đây, giữa hai người từng làm ăn chung trong lĩnh vực cầm đồ ở Sài Gòn. Tuy nhiên sau đó họ đã nảy sinh mâu thuẫn. 

Ngoài Hiệp "béo" tử vong, trong nhóm đàn em của người này cũng có người bị trúng đạn. Công an TP Hải Phòng đang điều tra, truy bắt kẻ gây án.

* Tên nhân vật trong bài đã đổi.

Theo An Ninh Thủ Đô

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet