Vụ người thân mang di ảnh nữ nạn nhân tử vong vì TNGT ra giữa đường ngồi: Nặng trĩu tâm tư người chồng

Người thân của nạn nhân Nguyễn Thị T (47 tuổi, trú tại xã Thanh Văn, Thanh Oai, Hà Nội) tử vong trong vụ tai nạn cách đây 1 năm cho rằng đã mỏi mòn chờ đợi kết quả điều tra vụ án và phía bên gây tai nạn không có sự quan tâm.

Ngày 2/7, rất đông người đang có mặt tại gia đình ông Nguyễn Tuấn Anh (SN 1970, trú tại xã Thanh Văn, Thanh Oai, Hà Nội -chồng nạn nhân) - họ là những người anh em họ hàng chiều hôm trước đó mang di chị T. cùng khăn tang và bát hương đến hiện trường đòi công lý.

Chồng của nạn nhân chia sẻ về nỗi khổ cực và sự mất mát quá lớn

Trong ngôi nhà cấp bốn xập xệ từ thời cha của mình làm bí thư xã hơn 20 năm để lại, ông Nguyễn Tuấn Anh nhớ lại cuộc điện thoại rồi chạy đến hiện trường ôm vợ đòi đưa đi cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Theo người chồng này, khoảng hơn 20h ngày 13/6/2019, sau khi làm dọn dẹp vệ sinh tại khu chung cư Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội), vợ ông ngồi xe máy do một nữ đồng nghiệp, cũng là họ hàng chở về. Khi đi đến đoạn cầu Dậu thì va chạm với xe tải do tài xế Tùng (Phú Thọ) cầm lái. Hậu của của vụ việc làm chị T. tử cong, còn người điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ.

Sự vô tâm của phía gây tai nạn

Ông Tuấn Anh chia sẻ, sau sự việc xảy ra, ngày thứ 3 đang làm lễ đưa vợ ra đồng thì có vài người (tạm coi là bên gây tai nạn) có đến thắp hương rồi đi về mà không có sự thỏa thuận nào.

Khoảng 1 tuần sau đó, gia đình tài xế cử vài người đến gia đình nói chuyện xin được thắp hương và đưa ra số tiền 50 triệu đồng.

"Tôi có nói với họ đây chỉ là bồi thường mất mát. Sau đó, họ ra ngoài hội ý và nói đưa thêm 20 triệu đồng nữa, nói lí do hoàn cảnh cũng khó khăn. Khi này, tôi bức nói tôi không cần tiền bởi vì đây là việc liên quan đến tính mạng của một con người”, ông Tuấn Anh nói.

Vụ người thân mang di ảnh nữ nạn nhân tử vong vì TNGT ra giữa đường ngồi: Nặng trĩu tâm tư người chồng-1

Nhiều người thân vẫn chưa hết đau buồn dù sự việc xảy ra đã 1 năm
Vụ người thân mang di ảnh nữ nạn nhân tử vong vì TNGT ra giữa đường ngồi: Nặng trĩu tâm tư người chồng-2

Tài sản trong gia đình nạn nhân

Tiếp theo đó là những lời hứa không đúng hẹn của phía gây tai nạn, khiến nhiều người trong gia đình vô cùng bức xúc.

“Thậm chí vào ngày giỗ 50 ngày, 100 ngày của vợ tôi nhưng gia đình tài xế và cả tài xế không đến thắp hương hay hỏi han gì cả, khiến mọi người cảm thấy rất bức xúc. Mãi cho đến thời gian trước hôm giỗ đầy năm cho vợ tôi 1 ngày, gia đình tài xế có đến nói chuyện và hứa hẹn sắp tới sẽ cụ thể tiếp ”, ông Tuấn Anh chia sẻ.

Dựng lại hiện trường sau 1 năm

Nỗi bức xúc về thái độ của phía bên gây tai nạn dồn nén, cùng với sự chờ đợi kết quả điều tra vụ án từ phía cơ quan chức năng trong vô vọng, đã khiến anh em họ hàng của ông Tuấn nhiều lần muốn kéo đến hiện trường.

Theo lời ông Tuấn Anh, kể từ ngày xảy ra sự việc, nhiều lần ông cùng người anh rể đến cơ quan chức năng làm việc nhưng đều ra về trong sự chờ đợi kết quả. Ông Tuấn cũng không hiểu tại sao một vụ tai nạn giao thông mà sau gần 1 năm mới dựng lại hiện trường.

"Có 2 lần cơ quan chức năng thực nghiệm hiện trường vào ngày 13/3/2020 và 24/4/2020. Lần đầu họ thực nghiệm hiện trường tại một ngã tư khác và lần thứ hai là tại nơi xảy ra vụ việc”, chồng cuả nạn nhân buồn bã chia sẻ.

“Quan điểm của tôi cũng như mọi người bây giờ là chỉ cần cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo pháp luật để lấy lại sự công bằng. Bởi vì, từ khi xảy ra vụ tai nạn đến nay cũng đã một năm, khiến gia đình tôi mệt mỏi rồi”, ông Tuấn Anh nói thêm.

Vụ người thân mang di ảnh nữ nạn nhân tử vong vì TNGT ra giữa đường ngồi: Nặng trĩu tâm tư người chồng-3

Gia đình ông Tuấn Anh rất mong muốn kết quả về vụ tai nạn

Vì những lý do trên, vào đúng ngày giỗ đầy năm cho chị T. nhiều người thân trong gia đình ông Tuấn Anh đã cùng nhau mang di ảnh vợ ra ngồi tại hiện trường. Sau khi nắm được thông tin này, phía cơ quan công an huyện Thanh Trì cùng nhiều lực lượng chức năng đã đến tìm hiểu và vận động mọi người đi về.

Liên quan đến vụ tai nạn, trong một cuộc trao đổi qua điện thoại với chúng tôi, anh Phùng Văn Tùng (SN 1989, trú tại Thanh Sơn, Phú Thọ) là tài xế xe tải gây tai nạn cho biết, vào tối 13/6/2019, anh được lệnh đến chở vật liệu công trình xây dựng ở đường Nguyễn Xiển.

Khi hết đèn đỏ tại ngã tư đoạn đường Nghiêm Xuân Yêm, xe anh chạy thẳng thì người phụ nữ lái xe máy rẽ trái để đi về phía Thanh Oai, không may xảy ra vụ tai nạn đau lòng.

Theo tài xế Tùng, về phía chủ xe nói không hỗ trợ giải quyết vụ việc vì tai nạn do anh gây ra.


Vụ người thân mang di ảnh nữ nạn nhân tử vong vì TNGT ra giữa đường ngồi: Nặng trĩu tâm tư người chồng-4

Nỗi tiếc thương người thân
Vụ người thân mang di ảnh nữ nạn nhân tử vong vì TNGT ra giữa đường ngồi: Nặng trĩu tâm tư người chồng-5

Ngôi nhà từ thời bố chồng để lại chưa kịp cải tạo thì chị T. đã ra đi mãi mãi
Vụ người thân mang di ảnh nữ nạn nhân tử vong vì TNGT ra giữa đường ngồi: Nặng trĩu tâm tư người chồng-6

Ông Tuấn Anh cho biết sẽ đi đến cùng vụ việc

Được biết, nạn nhân Nguyễn Thị T (47 tuổi, trú tại xã Thanh Văn, Thanh Oai, Hà Nội) làm nghề dọn dẹp tại các khu vực chung cư với thu nhập thấp. Còn chồng chị là anh Nguyễn Tuấn Anh (cùng tuổi) làm nghề tự do. Hai anh chị sinh được 3 người con, trong đó con gái cả đã xây dựng gia đình. Nạn nhân mất quá đột ngột khiến bất cứ ai cũng phải xót xa và bàng hoàng.Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vu-nguoi-than-mang-di-anh-nu-nan-nhan-tu-vong-vi-tngt-ra-giua-duong-ngoi-nang-triu-tam-tu-nguoi-chong-2220203792619581.htm

tử vong

tai nạn giao thông

Bình luận(0)

Cận cảnh bệnh viện dã chiến 700 giường tại Đà Nẵng hoàn thiện sau 72 giờ
Bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn tính đến hết ngày 4/8 đã cơ bản hoàn thiện phần lắp đặt, các đầu việc còn lại chủ yếu lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.