Nam thanh niên chích heroin rồi ôm mìn vào phòng riêng kích nổ

Anh Vi Văn Mâng vốn nghiện ma túy nặng từ nhiều năm nay. Vợ và 2 con gái của anh Mâng cũng vì thế đã bỏ đi từ trước đó.

Ngày 28/5, ông Lương Thịnh Vượng, Chủ tịch UBND xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ mìn tự sát khiến anh Vi Văn Mâng, trú tại bản Cù, xã Chiêu Lưu tử vong tại chỗ.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ trưa ngày 27/5, anh Mâng lên cơn nghiện, đã sử dụng heroin tại nhà riêng. Tuy nhiên không hiểu lý do vì sao, sau khi chích thuốc xong anh Mân liền lấy một quả mìn tự chế đi vào phòng riêng kích nổ.

Theo người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên bỗng nhiên nghe tiếng nổ lớn nên chạy ra xem, thì phát hiện căn phòng của anh Mân đã tan hoang. Mọi người hoảng hốt hô hoán nhau đến ứng cứu và đưa anh Mân đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nghệ An: Nam thanh niên chích heroin rồi ôm mìn vào phòng riêng kích nổ - Ảnh 1.
 Vụ nổ đã khiến căn phòng tan hoang. (Ảnh minh họa)

Nhận được tin báo, Công an xã Chiêu Lưu đã có mặt bảo vệ hiện trường, chờ Công an huyện Kỳ Sơn đến kiểm tra, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là một vụ tự sát. Gia đình cũng có giấy cam đoan không kiện cáo, nên cơ quan công an đã bàn giao thi thể để làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, anh Vi Văn Mâng vốn nghiện ma túy nặng từ nhiều năm nay. Vợ và 2 con gái của anh Mâng cũng vì thế đã bỏ đi từ trước đó.

Theo Văn Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ


tự sát

heroin

nổ mìn

nghiện ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.