Người phụ nữ Việt bị bạn trai Tây tẩm xăng thiêu sống trên phố Hà Nội rồi bỏ trốn

Thứ sáu, 19/01/2018 14:02
Lực lượng công an đang vào cuộc điều tra, xác minh truy tìm người đàn ông nước ngoài tẩm xăng thiêu sống một người phụ nữ ngay trên phố Hà Nội.
Lực lượng công an đang vào cuộc điều tra, xác minh truy tìm người đàn ông nước ngoài tẩm xăng thiêu sống một người phụ nữ ngay trên phố Hà Nội.

Sáng 19/1, một lãnh đạo Công an phường Quảng An (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông nước ngoài tẩm xăng thiêu người phụ nữ rồi bỏ trốn.

Vụ việc xảy ra vào lúc 15h30 ngày 15/1, tại phố Đặng Thai Mai (phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội). Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị H. (trú ở phường Phú Thượng).

Điều tra vụ án người đàn ông nước ngoài tẩm xăng thiêu sống người phụ nữ rồi bỏ trốn - Ảnh 1.

Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viên.

Trước đó người phụ nữ này và người đàn ông nước ngoài có mối quan hệ với nhau, không hiểu xảy ra chuyện gì mà đến chiều ngày 15/1, người đàn ông này đi xe máy, bịt khẩu trang mang can xăng tới tiêm may chị H. rồi châm lửa đốt.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân sinh sống cạnh hiện trường đã đưa chị H. được đưa đến Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) để cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, nguy kịch. Người đàn ông nước ngoài ngay sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Tây Hồ đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet