Phát hiện thi thể đứt lìa chân vướng trên bụi cây

Thứ tư, 17/05/2017 15:58
Người dân phát hiện một chân người vướng trên bụi cây ở, phía dưới là thi thể nam thanh niên đứt lìa chân cùng chiếc xe máy.

Người dân phát hiện một chân người vướng trên bụi cây ở chân cầu trên con đường vào núi Tà Cú (Bình Thuận), phía dưới là thi thể nam thanh niên đứt lìa chân cùng chiếc xe máy.

Ngày 17/5, Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cho biết đang điều tra nguyên nhân anh Mai Phi Lít (29 tuổi, ngụ tại huyện Cái Bè, Tiền Giang) tử vong với một chân trái bị đứt lìa, nằm dưới chân cầu.

Phat hien thi the dut lia chan vuong tren bui cay hinh anh 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh : P.N.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, nhiều người dân thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đi trên con đường dẫn vào núi Tà Cú hoảng hốt khi phát hiện một chân người từ đầu gối trở xuống vướng trên bụi cây, ngay dưới chân cầu.

Khi lại gần, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm dưới chân cầu với chân trái bị đứt lìa. Bên cạnh người này có một chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Sự việc đã được trình báo với cơ quan chức năng địa phương.

Qua xác minh, cảnh sát xác định người thanh niên tử vong là anh Phi. Được biết, anh Phi từ Tiền Giang đến Bình Thuận để làm thuê thanh long. Tối hôm trước, nam thanh niên này đi nhậu với một số bạn bè nhưng khi ra về thì mất liên lạc.

Phat hien thi the dut lia chan vuong tren bui cay hinh anh 2

Vi trí phát hiện thi thể người làm thanh long bị đứt lìa chân. Ảnh: Thiên Sơn.

Theo Huỳnh Hải (Tri Thức Trực Tuyến)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet