Phát hiện xác chết lõa thể, phân hủy mạnh trên kênh Nước Lên ở Sài Gòn

Thứ bảy, 13/05/2017 05:40
Người dân đang đi đường thì hốt hoảng phát hiện 1 thi thể trong tình trạng trương phình trôi trên kênh Nước Lên, quận Bình Tân, TP. HCM.

Người dân đang đi đường thì hốt hoảng phát hiện 1 thi thể trong tình trạng trương phình trôi trên kênh Nước Lên, quận Bình Tân, TP. HCM.

Đến 18h ngày 12/5, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc thi thể 1 nam thanh niên tử vong lõa thể trên kênh Nước Lên. 

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, nhiều người dân đi đường hốt hoảng khi phát hiện một thi thể nam thanh niên trương phình, đang trong giai đoạn phân hủy mạnh trôi lềnh bềnh nhiều cây số trên kênh Nước Lên đoạn qua địa bàn quận Bình Tân, TP.HCM.

Hoảng hốt phát hiện xác chết lõa thể, phân hủy mạnh trôi trên kênh Nước Lên ở Sài Gòn - Ảnh 1.


Kênh Nước Lên, nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Mọi người hô hoán và báo cho lực lượng Công an địa phương. Sự việc khiến nhiều người dân địa phương hiếu kỳ theo dõi.

Hoảng hốt phát hiện xác chết lõa thể, phân hủy mạnh trôi trên kênh Nước Lên ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ phong tỏa hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể để khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng.

Hoảng hốt phát hiện xác chết lõa thể, phân hủy mạnh trôi trên kênh Nước Lên ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi

Ghi nhận nạn nhân là nam giới (khoảng 30 tuổi), trên người không mặc áo quần và đang trong giai đoạn phân hủy mạnh. Hiện nguyên nhân đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuệ (Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet