Vụ người mẹ tử vong thương tâm trên đường chở con đi học: Bé trai cũng không qua khỏi

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại khu vực đường vành đai (thuộc địa bàn xã Lưu Phương, huyện Kim Sơn, Ninh Bình) giữa chiếc xe ô tô tải và xe máy, thông tin từ phía cơ quan chức năng xác nhận cháu bé cũng không qua khỏi.

Trước đó, sáng sớm ngày 26/6, người mẹ trẻ điều khiển xe máy chở theo đứa con nhỏ đi học, khi mới ra khỏi nhà được một đoạn thì không may đã gặp tai nạn. Hậu quả làm người phụ nữ tử vong, cháu bé đưa đi cấp cứu tuy nhiên đã không qua khỏi.

Vụ người mẹ tử vong thương tâm trên đường chở con đi học: Bé trai cũng không qua khỏi-1

Xót xa trước đám tang hai mẹ con

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo thuộc lực lượng chức năng của huyện Kim Sơn cho hay, chiếc xe ô tô tải mang biển kiểm soát tỉnh Hưng Yên, trên đường vành đai từ cầu Trì Chính hướng đi Thanh Hóa. Khi đến ngã tư thuộc địa bàn xã Lưu Phương thì tông trúng xe máy do người phụ nữ chở theo con nhỏ. Hậu quả làm người mẹ tử vong ngay khi đang đưa đi cấp cứu, con nhỏ bị thương nặng.

Được biết, từ nhà nạn nhân đến khu vực xảy ra vụ tai nạn chỉ cách nhau vài trăm mét. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, người mẹ trẻ đang đưa con nhỏ đi học buổi sáng. Vụ tai nạn khiến người dân khu vực vô cùng xót xa.

Vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Địa bàn huyện Kim Sơn từng xảy ra một số vụ tai nạn giao thông, trong đó không ít vụ việc có nguyên nhân đến từ các phương tiện xe tải.

Trong khi đó, tất cả các ngã tư của huyện này đều có camera an ninh của cơ quan công an giám sát. Người dân mong muốn cơ quan chức năng áp dụng những hình thức phạt nặng các tài xế phóng nhanh vượt ẩu tại các điểm giao nhau giao thông.

Theo Báo Dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/vu-nguoi-me-tu-vong-thuong-tam-tren-duong-cho-con-di-hoc-be-trai-cung-khong-qua-khoi-22202027693227354.htm

tai nạn giao thông

Bình luận(0)