Xe khách chở gần 30 người lật ngang đèo tại Lào Cai

Khoảng 14h ngày 21/7, tại km 125+600 trên quốc lộ 4D đoạn qua xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai xảy ra một vụ tai nạn xe khách.

Tại hiện trường xe khách BKS 51B-409.32 bị lật nằm ngang đèo gây ùn tắc giao thông.

Xe khách chở gần 30 người lật ngang đèo tại Lào Cai-1
Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin từ lực lượng Cảnh sát Giao thông tại hiện trường cho thấy, trên xe ngoài lái xe còn có 26 hành khách, trong đó có 2 hành khách trẻ em. Rất may tất cả đều an toàn về tính mạng, chỉ có vài hành khách bị thương nhẹ.

Tai nạn xảy ra do chiếc xe tự đâm vào taluy chứ không phải va chạm với xe khác. Có khả năng do trời mưa khiến mặt đường trơn trượt, cộng thêm độ dốc cao lái xe không làm chủ được tốc độ và tự gây tai nạn.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt điều tiết giao thông, xác minh nguyên nhân tai nạn.

Theo VOV 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/xe-khach-cho-gan-30-nguoi-lat-ngang-deo-tai-lao-cai-1073067.vov

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.