Đời Ngọc Trinh tréo ngoe thế: Gầy quá lại hóa vô duyên với những item cô từng "sủng" vô cùng tận

Ra sức giảm cân, giờ Ngọc Trinh mặc 3 item này không còn đẹp như hồi có da có thịt nữa.

90% phụ nữ đều chỉ thích mình gầy chẳng ai thiết tha gì cảnh béo núc ních, thậm chí cả những người vốn dĩ đã mảnh mai rồi cũng cùng chung suy nghĩ này. Chẳng nói đâu xa như Ngọc Trinh, dù đã có body đúng chuẩn S-line nhưng dạo này, vì giảm cân nên vóc dáng của cô lại có phần "hom hem" hơn, hệ quả là giờ Trinh mặc đồ cũng chẳng xuất sắc như trước đó nữa. Kể cả lúc diện 3 item ruột dưới đây, "nữ hoàng nội y" vẫn không thể ghi điểm hoàn toàn.

Đời Ngọc Trinh tréo ngoe thế: Gầy quá lại hóa vô duyên với những item cô từng sủng vô cùng tận-1Đời Ngọc Trinh tréo ngoe thế: Gầy quá lại hóa vô duyên với những item cô từng sủng vô cùng tận-2

1. Crop top

Đời Ngọc Trinh tréo ngoe thế: Gầy quá lại hóa vô duyên với những item cô từng sủng vô cùng tận-3

Vòng eo 56 vốn đã là yếu tố làm nên thương hiệu cho Ngọc Trinh và cũng chính vì có eo đẹp nên cô rất tích cực diện crop top. Phải công nhận rằng trước đây, Trinh diện crop top xuất sắc dã man, mỗi lần cô khoe eo là mỗi lần người ta "gato" hết sức. Nhưng dạo gần đây, do Trinh hơi ốm hơn (do chính chủ tự nhận nha) nên dường như, cô mặc crop top cũng bớt đẹp đi thì phải. Diện item này rồi làm clip khoe eo béo đến độ có thể cuốn 2 vòng dây tai nghe nhưng Ngọc Trinh khiến dân tình xót xa vì trông cô "hom hem", thiếu sức sống quá...

2. Váy bodycon dài ngang đùi 

Tương tự như vậy, váy bodycon dài ngang đùi cũng là item Ngọc Trinh đặc biệt yêu thích nhưng cũng vì giảm cân hơi quá độ, khiến chân gầy tong teo nên cô diện cũng bớt đẹp đi rồi. Trước đây, khi còn đầy đặn hơn chút thì cô rất dễ dàng chinh phục kiểu váy này, nhìn Trinh khi ấy rất khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Giờ thì ngược lại mất rồi... Chân gầy quá diện váy cũng không ổn đâu Ngọc Trinh ơi.

3. Váy/áo xẻ sâu

Đời Ngọc Trinh tréo ngoe thế: Gầy quá lại hóa vô duyên với những item cô từng sủng vô cùng tận-4

Ngọc Trinh luôn rất tự hào về vòng 1 đầy đặn của mình nên chẳng bao giờ tiếc diện váy, áo xẻ sâu chút để tăng phần gợi cảm. Ngày trước, đúng là cô diện kiểu đồ này sẽ dễ dàng ghi điểm nhưng hiện tại, cũng chính vì nó mà cô lộ phần xương ức. Tổng thể cũng vì thế  mà không còn đẹp trọn vẹn nữa. Có lẽ đã đến lúc, Ngọc Trinh nên xem xét lại chế độ giảm cân của mình hoặc không nên "liều lĩnh" với những item này nữa. 

Theo Nhịp sống việt


Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.