Mốt đồ lót năm 2011

Chủ nhật, 16/01/2011 14:53

Các gam màu nhẹ, phơn phớt cùng chất liệu lụa sẽ lên ngôi trong thiết kế đồ lótnăm nay, nhằm tôn vinh vẻ quyến rũ và lãng mạn của cơ thể nữ giới.


Là một phần của ngành công nghiệp thời trang, đồ lót cũng có xu hướng riêng củamình. Để làm nổi bật nét lãng mạn của phụ nữ, trong năm 2011, các thiết kế đồlót sẽ ưu tiên gam màu pastel (màu phớt nhẹ nhàng) lãng mạn và tươi sáng, kiểudáng có nhiều chi tiết phức tạp, điệu đà và chất liệu vải nhẹ. Các thiết kế cổđiển cũng được coi trọng.

Mốt đồ lót năm 2011
Các màu phơn phớt được chú trọng trong năm nay.

Màu sắc

Năm 2011, các màu đen, trắng, nude sẽlùi lại một chút, đem lại cơ hội cho cácmàu hồng phớt, đỏ san hô, sapphire, màuoải hương, xanh ngọc, xanh bạc hà, vàng...

Mốt đồ lót năm 2011

Chất liệu

Năm 2011 là năm của lụa. Lụa nguyên chất và các loại lụa hỗn hợp khác sẽ làm nổibật vẻ nữ tính của chị em, làm rạng rỡ làn da ngọc.

Kiểu dáng

Từ những chiếc áo chíp bé xíu đến các kiểu corse dạng áo chẽn bó lấy thân hìnhđều được coi trọng, với sự kết hợp giữa những nét thẩm mỹ cổ điển với vẻ hiệnđại, tận dụng tối đa sự đặc sắc của các nền văn hóa. Những dạng quần chíp siêusexy và "kiệm vải" như thongs, G-trings... vẫn tiếp tục làm mưa làm gió.
 

Theo Hồng Phạm
Bao Dat Viet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet