9X hài hước hướng dẫn cách nói tiếng Anh theo chuẩn Thái Lan

Thứ hai, 12/06/2017 11:24
Sau khi xem clip dạy nói tiếng Anh chuẩn Thái Lan, nhiều dân mạng cho biết họ không thể nhịn cười và thậm chí quên luôn cách phát âm thông thường.
Sau khi xem clip dạy nói tiếng Anh chuẩn Thái Lan, nhiều dân mạng cho biết họ không thể nhịn cười và thậm chí quên luôn cách phát âm thông thường.

Video của 9X Đỗ Phú Quí đã thu hút sự chú ý của dân mạng vì quá hài hước.

Đối với nhiều người, tiếng Anh hẳn là lợi thế khi đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, bạn có biết rằng lúc đến Thái Lan, bạn phải phát âm tiếng Anh sao cho thật... giống tiếng Thái thì mới gọi là giao tiếp thành công.

Mới đây, Đỗ Phú Quí (24 tuổi) trở thành tâm điểm chú ý trên mạng nhờ đăng tải clip hướng dẫn nói tiếng Anh khi tới Thái Lan theo phong cách này. Với phần thể hiện hài hước, thú vị, đoạn video nhanh chóng thu hút gần 200.000 like (thích) và hàng nghìn chia sẻ, bình luận từ dân mạng.

9X hai huoc huong dan cach noi tieng Anh theo chuan Thai Lan hinh anh 1
Hiện Đỗ Phú Quí là ca sĩ, MC tại TP.HCM. Ảnh: FBNV.

Trong clip, 9X hướng dẫn cách phát âm những từ ngữ đơn giản, thông dụng như chicken, lemonade, coconut... theo ngữ điệu Thái Lan khi nhiều người quên luôn cả cách phát âm thông thường. Không chỉ vậy, biểu cảm gương mặt và điệu bộ hài hước của nhân vật chính trong đoạn video cũng khiến người xem phải phì cười.

Phú Quí cho hay trong một lần nhớ lại về chuyến du lịch Thái Lan, anh đã quyết định quay clip này để mang lại tiếng cười cho mọi người.

Với tính cách hài hước, Phú Quí từng thực hiện nhiều clip nhận được sự chú ý. Trước đây, chàng trai "gây bão mạng" với đoạn video hướng dẫn cách đọc tên hàng hiệu "chuẩn", nhận được gần 800.000 lượt xem.

Video hài hước của Đỗ Phú Quí đã nhận được gần 800.000 lượt xem trên mạng.

Theo Zing
 
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet