Bạn muốn hẹn hò: Rèm vừa kéo lên, chàng trai đã có nhận xét khiến cô gái "đứng hình"

Thứ hai, 16/10/2017 10:33
Dù có màn trò chuyện, hẹn hò trên sân khấu ngập tràn tiếng cười nhưng quyết định cuối cùng của 2 nhân vật chính khiến tất cả khán giả đều không khỏi bất ngờ.
Dù có màn trò chuyện, hẹn hò trên sân khấu ngập tràn tiếng cười nhưng quyết định cuối cùng của 2 nhân vật chính khiến tất cả khán giả đều không khỏi bất ngờ.

Vui vẻ, hài hước là những gì khán giả nhận xét về tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò - tập 318, với sự tham gia của anh Nguyễn Thành Giáp (nhà tạo mẫu tóc, 36 tuổi) và chị Đinh Thị Mỹ Duyên (làm ở phòng nhân sự công ty tài chính, 29 tuổi).


Cả hai đều là những người thành đạt trong sự nghiệp, có cuộc sống tự lập ở Sài Gòn nên họ tỏ ra rất nghiêm túc và mong muốn tìm được mảnh ghép yêu thương phù hợp với mình thông qua chương trình.

Đến với chương trình, anh Thành Giáp đã thể hiện mình là một người đàn ông hài hước khi có màn hò đoán quê dí dỏm cùng MC Cát Tường. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, anh Giáp còn đảm luôn cả việc nhà, nấu ăn cũng tạm xem là ngon, vật dụng trong gia đình như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa...anh đều có thể sửa chữa được.

Bạn muốn hẹn hò: Rèm vừa kéo lên, chàng trai đã có nhận xét khiến cô gái đứng hình  - Ảnh 1.

Anh Thành Giáp có màn hò dí dỏm đoán quê cùng MC Cát Tường. (Ảnh cắt từ clip)

Ngoại hình sáng lạn, thành đạt, tháo vát việc nhà, đặc biệt làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với phái đẹp mà cho tới nay anh Thành Giáp vẫn còn độc thân và điều này khiến chị Duyên có chút e dè.

Trong suốt chương trình, chị luôn đưa ra thắc mắc về vấn đề này, thậm chí còn nghi ngờ giới tính thực sự của anh Giáp. Để chứng minh mình "chuẩn men" và vẫn độc thân vì công việc quá bận rộn, anh Giáp đã không do dự thực hiện màn chống đẩy bằng ngón tay cái trước sự hò reo, cổ vũ của khán giả.

Bạn muốn hẹn hò: Rèm vừa kéo lên, chàng trai đã có nhận xét khiến cô gái đứng hình  - Ảnh 2.

Anh Thành Giáp phải lên tiếng thanh minh giới tính thực sự của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Còn về phía chị Duyên, trước khi đến với chương trình, chị đã từng trải qua 2 mối tình chính thức và 1 mối tình đơn phương. Là một người phụ nữ tự chủ trong cuộc sống, chị mong muốn tìm được một người đàn ông sống có trách nhiệm, nói ít làm nhiều và yêu thương chị.

Nghe qua màn giới thiệu của 2 bên, nhiều người đã thầm chắc "độ hợp" của họ và khi tấm rèm được kéo lên, khi anh Giáp và chị Duyên trực tiếp nói chuyện với nhau thì người xem càng chắc hơn về điều này. Cả hai đều chung quan điểm trong tình yêu, chỉ cần 2 người yêu thương nhau, hiểu nhau là được còn chuyện công việc, ai hơn ai thấp đều không quá quan trọng. 

Bạn muốn hẹn hò: Rèm vừa kéo lên, chàng trai đã có nhận xét khiến cô gái đứng hình  - Ảnh 3.

Cả hai đều có quan điểm khá tương đồng trong tình yêu. (Ảnh cắt từ clip)

Lần đầu gặp chị Duyên, anh Giáp đã có lời nhận xét khiến tất cả gần như "đứng hình" trong tích tắc. Anh nhận xét về kiểu tóc của chị Duyên và nói chị không xinh vì....quá xinh!!!

Còn chị Duyên vì gia đình chị có 2 tiệm cắt uốn tóc và chị có được như ngày hôm nay là nhờ có nghề này nên chị rất có thiện cảm với anh Giáp - nhà tạo mẫu tóc ngay khi vừa giáp mặt. Trong mắt chị Duyên, anh Giáp là một người đàn ông điềm đạm, ở phía ngược lại, chị Duyên trong mắt anh Giáp là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp.

Bạn muốn hẹn hò: Rèm vừa kéo lên, chàng trai đã có nhận xét khiến cô gái đứng hình  - Ảnh 4.

Lời nhận xét của anh Giáp khiến chị Duyên "đứng hình" trong tích tắc. (Ảnh cắt từ clip)

Dù cả hai đều có thiện cảm với đối phương, đều cùng nói sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu, thế nhưng vào giây phút quyết định cuối cùng chị Duyên lại không bấm nút đồng ý hẹn hò. Quyết định vào phút chót của chị khiến nhiều người thực sự bất ngờ và lý giải cho điều này chị Duyên nói chị tin vào cảm nhận lần đầu khi gặp anh Giáp.

Và chị nghĩ anh Giáp chỉ phù hợp để làm bạn và chị sẽ nhường quyền bấm nút cho những cô gái khác. Bất ngờ và có chút thất vọng nhưng cả 2 MC cũng như khán giả của Bạn muốn hẹn hò đều tôn trọng quyết định của mỗi người tham dự, hy vọng họ sẽ sớm tìm cho mình mảnh ghép phù hợp.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet