Chàng "dân chơi" gây tranh cãi khi làm hành động này với bạn nữ tại "Bạn muốn hẹn hò"

Thứ hai, 04/09/2017 15:40
Trong tập 305 "Bạn muốn hẹn hò", Mậu Thịnh đã gây tranh cãi khi làm việc chưa - ai - từng - làm với 1 bạn cùng chơi.
Trong tập 305 "Bạn muốn hẹn hò", Mậu Thịnh đã gây tranh cãi khi làm việc chưa - ai - từng - làm với 1 bạn cùng chơi.

Tập 305 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào trưa 3/9 với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Mậu Thịnh đã gây sốc khi làm hành động mà chưa có chàng trai nào tham gia chương trình từng làm: Từ chối bạn gái thẳng thừng 30 giây trước khoảnh khắc bấm nút quyết định.

Mậu Thịnh (26 tuổi) đến từ Lâm Đồng và hiện đang làm nhân viên tổ chức sự kiện tại TP.HCM. Anh sở hữu ngoại hình cao ráo cùng nước da rám nắng khoẻ mạnh. Ngoài ra, kiểu tóc hiện đại của anh khiến Cát Tường phải giật mình và cảm thán: "Mô-đen quá nha".

Chàng dân chơi gây tranh cãi khi làm hành động này với bạn nữ tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.

Theo lời Mậu Thịnh chia sẻ, do tính chất công việc bận rộn nên anh cần có thời gian để nghỉ ngơi và không thể dành quá nhiều thời gian cho người yêu. Vì thế, anh mong tìm được một cô bạn gái trưởng thành, chín chắn và có thể chia sẻ với anh. Hơn nữa, cô không được ràng buộc quá mức và không được xâm phạm đời tư của anh như xem điện thoại, đọc tin nhắn... Hơn nữa, bạn gái của anh nên sống phóng khoáng một chút chứ không nhất thiết phải ăn mặc quá kín đáo.

Mậu Thịnh còn bày tỏ thẳng thắn với Cát Tường: "Lăng nhăng thì ai cũng có nhưng biết kiềm chế là được. Đến bây giờ thì em vẫn kiềm chế... Em không chắc chắn 100% (là mình chung thuỷ) nhưng khoảng 80% là được. Chứ nếu em nói 100% thì chị có tin không?".

Chàng dân chơi gây tranh cãi khi làm hành động này với bạn nữ tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Mậu Thịnh khẳng định anh kiềm chế tốt.

Về phía đàng gái bên kia tấm màn nhung, Hồng Quân (23 tuổi) vừa tốt nghiệp ngành tổ chức nhân sự và hiện đang làm việc tại TP.HCM. Theo chia sẻ, cô tạm ổn trong các khoản văn - thể - mỹ và từng trải qua 1 mối tình chính thức. Bên cạnh đó, cô lại có nhược điểm là không thích làm việc nhà hay nấu ăn mà chỉ làm khi có người làm cùng. Song, dù tuyên bố không nữ công gia chánh nhưng Hồng Quân cho hay cô sẽ sẵn sàng làm hết các công việc nội trợ nếu nửa kia bận rộn.

Chàng dân chơi gây tranh cãi khi làm hành động này với bạn nữ tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Khi Mậu Thịnh và Hồng Quân chính thức gặp gỡ, cả hai đã có một cuộc trò chuyện vô cùng... gay cấn. Do tính tình thẳng thắn, Mậu Thịnh không ngần ngại cho hay gần đây anh rất bận rộn. Vì thế, anh sẽ chỉ đến thăm người yêu khi đang làm việc ở gần đó.

Tiếp đến, Hồng Quân đã hỏi: "Nếu cãi nhau thì anh có xuống nước trước không?", và Mậu Thịnh đã đưa ra câu trả lời khiến cô bất ngờ. Anh nói: "Vì không phải em hay anh đúng hoàn toàn nên sẽ tuỳ trường hợp. Nếu em sai thì anh sẽ cương quyết đến cùng. Còn nếu anh sai thì anh sẽ nhận chứ anh không hoàn toàn nhường em".

Mậu Thịnh còn cho rằng bản thân họ nên nhận thức được là ai đúng, ai sai. Nếu cả hai đều cho mình đúng thì nên im lặng và không gặp nhau một thời gian. "Khi tức giận, em sẽ nói những điều còn xấu hơn em im lặng nữa. Khi nào em hết giận thì tự động nói", Mậu Thịnh cho biết.

Chàng dân chơi gây tranh cãi khi làm hành động này với bạn nữ tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 4.

Kết thúc vài phút trò chuyện ngắn ngủi, Hồng Quân hứa sẽ chín chắn và kiềm chế bản tính trẻ con để Mậu Thịnh không phải khó chịu. Tuy nhiên, khi Cát Tường và Quyền Linh đếm ngược khoảnh khắc bấm nút quyết định, Mậu Thịnh đã lên tiếng: "Cho em 30 giây nữa được không ạ?". Sau đó, anh quay sang nói với Hồng Quân: "Em, anh muốn nói điều này với em. Nếu anh không bấm thì em đừng buồn nha. Anh nghĩ mình cần thẳng thắn với nhau, anh không thích tạo bất ngờ cho người khác". Cuối cùng, cả Hồng Quân và Mậu Thịnh đều không bấm nút hẹn hò.

Chàng dân chơi gây tranh cãi khi làm hành động này với bạn nữ tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 5.

Trước khi Mậu Thịnh xin 30 giây, Hồng Quân vẫn còn háo hức và để sẵn tay lên nút bấm.

Song, hành động của Mậu Thịnh cùng những chia sẻ của anh tại Bạn muốn hẹn hò đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả bày tỏ: "Rõ không đáng mặt đàn ông, chỉ có những thằng ấm đầu mới xin 30 giây để nói những câu như vậy", "Bạn nữ này định bấm nút rồi mà bạn nam xin 30 giây nói câu như vậy khiến bạn quê quá nên ngồi im không đụng vào nút bấm luôn. Thật sự 3 phút không thể cảm nhận hết về 1 người, nếu cảm thấy hợp thì nên cho cơ hội tìm hiểu. Đừng để sau này phải tiếc nuối vì cơ hội chỉ đến 1 lần", "Đàn ông gì mà không ga lăng. Người ta là phụ nữ mà không có tí gì nhường nhịn. Bày tỏ quan điểm thì cũng phải nhẹ nhàng chứ. Có đâu mà người ta cứ buông lời ra là đớp. Còn xin thêm 30 giây để từ chối nữa chứ. Ba này tìm vợ chứ có phải là tìm thư kí đâu mà chín chắn hay giúp đỡ công việc. Bạn này không bấm là đúng", "Hình như cô gái ban đầu cũng muốn tìm cho mình cơ hội nên đã nhường nhịn mặc dù người kia hơi quá đáng. Thế nhưng mình rất thích hành động cuối của cô gái: Không để tay vào nút bấm".

Nhiều người còn tỏ ra không hài lòng và chỉ trích tính cách của Mậu Thịnh: "Không thích chàng trai số 1. Nói chuyện chối tai", "Ông này nghĩ mình là trung tâm vũ trụ à. Thẳng thắn một cách thái quá sẽ khó lấy vợ và khó hạnh phúc", "Ông này nói chuyện như thế thì nếu là tôi, tôi cũng sẽ không bấm. Thà ế chứ không bấm, đàn ông nói chuyện kiểu gì đâu", "Thằng cu nhìn chơi thế thì lên đây làm gì?", "Cùng là đàn ông mà mình không thiện cảm với cậu này. Không thích người nói nhiều mà cái miệng cứ nói liên tục", "Duyệt cho cha này lên sóng uổng thật. Có lịch sự cỡ nào tới lúc cuối bạn nữ cũng không thèm đặt tay vào nút bấm. Cha nội ảo tưởng sức mạnh".

Song song đó, vẫn có một số ít khán giả bênh vực Mậu Thịnh và cho rằng anh chỉ bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình. Đồng thời, họ cũng không mấy thiện cảm với 1 cô gái tuyên bố không thích nữ công gia chánh trên sóng truyền hình như vậy.


Tập 305 "Bạn muốn hẹn hò": Mậu Thịnh - Hồng Quân.

Cặp đôi thứ hai là Hoài Hương (29 tuổi, Biên Hòa, nhân viên văn phòng) và Ngọc Việt (34 tuổi, Biên Hòa, trưởng bộ phận của công ty xây dựng). Cả hai đều từng trải qua 2 mối tình nhưng không đến được với nhau vì tính tình không hợp. Đặc biệt là Ngọc Việt, anh từng có 1 chuyện tình kéo dài 10 năm thời sinh viên nhưng sau đó chia tay vì nhiều yếu tố ngoại cảnh.

Chàng dân chơi gây tranh cãi khi làm hành động này với bạn nữ tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 7.

Về tính cách, Hoài Hương và Ngọc Việt có tính nết khá trái ngược nhau. Nếu cô nàng 29 tuổi hiền lành và nhỏ nhẹ thì Ngọc Việt lại kiên quyết và gia trưởng. Anh cho rằng do phải tự lập quá sớm và phải tự quyết định mọi thứ trong cuộc sống nên sự gia trưởng đã hình thành trong anh. Tuy vậy, dù cứng rắn đến mấy nhưng khi đối diện với Hoài Hương, Ngọc Việt gần như... tan chảy.

Sau phần trò chuyện giữa hai bên, Ngọc Việt và Hoài Hương đã bấm nút hẹn hò.


Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet