Cô gái Bình Dương tỏ tình với bạn chơi: ‘Em ơi, chị yêu em’

Thứ bảy, 08/07/2017 09:53
Khi bức rèm được kéo lên, Hoàng Mỵ mạnh mẽ bày tỏ "Em ơi, chị yêu em" và nhắn nhủ chàng trai Đồng Nai kém mình 3 tuổi: "Đừng quên bấm nút nhé”

 Khi bức rèm được kéo lên, Hoàng Mỵ mạnh mẽ bày tỏ "Em ơi, chị yêu em" và nhắn nhủ chàng trai Đồng Nai kém mình 3 tuổi: "Đừng quên bấm nút nhé”, khiến khán giả thích thú.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò số 191 là cô gái Trần Hoàng Mỵ (26 tuổi, công nhân, quê Bình Dương) và chàng trai Lai Chí Khìn (23 tuổi, công nhân, quê Đồng Nai).

Hoàng Mỵ cho hay, điểm mạnh của cô là khá vui vẻ, hoạt bát, dễ gần, điểm yếu là hay tin người. Chàng trai Chí Khìn tâm sự, anh khá hiền lành và nhẫn nhịn.

Chí Khìn chia sẻ thêm, anh từng trải qua một mối tình, quen nhau một năm thì cả hai quyết định chia tay. Trong khi đó, Hoàng Mỵ cho hay, cô từng trải qua 3 mối tình, nguyên nhân chia tay là những người bạn trai trước gia trưởng hoặc không hòa hợp với cô.

Bạn muốn hẹn hò 191, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, Game show hot nhất
Chí Khìn chia sẻ chuyện tình yêu của mình
 

Tham gia chương trình, Hoàng Mỵ mong muốn tìm được một bạn trai có tính cách trầm tĩnh. 

Khi tiếng nhạc chương trình vang lên, Hoàng Mỵ thể hiện một điệu nhảy khá sôi động khiến cho hai MC khá hào hứng. Để đáp lại, Chí Khìn cũng trổ tài thể hiện bản rap ‘Đưa nhau đi trốn” để tặng cô gái. 

Tuy nhiên khi anh hát vừa xong, MC Quyền Linh cho biết anh khá mệt mỏi, còn MC Cát Tường thì chia sẻ suýt bị ngất.

Bạn muốn hẹn hò 191, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, Game show hot nhất
Quyền Linh cho biết anh khá mệt mỏi khi nghe chàng trai hát

Trước băn khoăn về việc Hoàng Mỵ lớn tuổi hơn, Chí Khìn cho hay, anh thích mẫu người bạn gái lớn tuổi vì họ khá chững chạc. Anh cũng không ngại ngần nói, sau này sẽ bày tỏ với cô gái là: “Chị ơi, anh yêu em”.

Khi bức rèm chương trình được kéo lên, Chí Khìn khá bối rối, anh nhận xét Hoàng Mỵ khá dễ thương, năng động và có nụ cười đẹp. Đáp lại anh, Hoàng Mỵ mạnh mẽ bày tỏ "Em ơi, chị yêu em" và nhắn nhủ: "Đừng quên bấm nút nhé”.

Kết thúc chương trình, cả hai đã quyết định cho nhau cơ hội tiến xa hơn trong chuyện tình cảm.

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet