Cô gái dàn cảnh để "cưa trai", dân mạng tấm tắc: Có thế chứ, đỉnh cao là đây!

Thứ sáu, 27/10/2017 19:47
Đọc xong chuyện này, thiết nghĩ anh em bây giờ nên cẩn thận chứ bị cưa dễ quá ấy mà!
Đọc xong chuyện này, thiết nghĩ anh em bây giờ nên cẩn thận chứ bị cưa dễ quá ấy mà!

Vốn có cậu con trai cầm cưa thì 50-50 còn tuỳ hên xui, chứ con gái mà đã cầm cưa thì chắc chắn chỉ có đối phương tự đổ. Mới đây, dân tình thực sự bái phục trước khả năng "cưa cẩm" của một cô gái sau khi câu chuyện được chính nạn nhân chia sẻ trên NEU Confessions. Đúng thật, một khi đã thích thì đừng thách các chị làm liều.

Nguyên văn câu chuyện đang nhận được sự xuýt xoa ngưỡng mộ tự dân mạng là đây:

Cô gái dàn cảnh để cưa trai, dân mạng tấm tắc: Có thế chứ, đỉnh cao là đây!

"1 năm sau ngày bạn ấy ngã trước mặt mình.

Tầm này năm ngoái, mình đang trên đường đi học về, tự dưng có 1 bạn nữ ở đâu ra ngã sấp mặt ngay đằng sau mình, chưa được 1 lúc thấy máu tung tóe ở đầu gối, mình nhìn còn sợ sợ, tự dưng 2 bạn nữ bên cạnh đi qua bảo mình:

- Ơ bạn là người yêu à, đỡ bạn ấy dậy đi.

- Không, mình ko phải người yêu.

- Thế đàn ông con trai thì đỡ người ta dậy. Xem kìa máu me hết rồi, đưa vào trạm y tế trường đi.

Mình ngu nga ngu ngơ kiểu "Ơ đây là ai, sao lại ngã sấp mặt trước mặt mình vậy?" thôi thì cứ cõng bạn ấy vào trạm y tế đối diện kí túc xá, lúc cõng vào thì bạn ấy không nói gì, mình đưa vào cô trực chỉ hỏi:

- Bị sao thế?

- Dạ bạn ấy bị ngã mà cháu không biết sao, giờ cháu phải đi có việc.

Cô gái dàn cảnh để cưa trai, dân mạng tấm tắc: Có thế chứ, đỉnh cao là đây!

Cô ấy còn nghi ngờ mình gây tai nạn quay ra hỏi:

- Bạn này làm cháu ngã hay như thế nào?

Bạn nữ kiểu đau đớn xong bảo:

- Dạ không phải đâu ạ.

- Thế cháu để lại số điện thoại nhỡ có gì cô còn liên lạc. *cô ấy quay sang mình hỏi*

Lúc đấy mình bảo là không quen nhưng cũng sợ sợ nên có để lại số điện thoại thật, mình để số điện thoại xong cô ấy còn gọi thử vào máy mình xem có rung không nữa. Đến lúc mình đi về rồi mới phát hiện ra máu ở đầu gối bạn ấy còn dính vào áo. Mấy hôm sau nhận được tin nhắn cảm ơn, xong còn bảo mình "Nhờ có cậu chứ không biết làm thế nào, lúc ấy đau lắm, hôm nào mời mình đi uống nước!". Thực ra mình cũng từ chối nhưng 1 hôm nữa lại đập mặt nhau ở kí túc xá, bạn ấy lại bảo:

- Này không cho người ta cảm ơn à.

Mấy thằng bạn nó cứ trêu:

- Cảm ơn gì kìa, con gái mời gì kìa, đi thôi, cơ hội đến rồi, F.A lại còn kiêu à.

Mình cũng cười ậm ừ. Sau đó 4 hôm thì mình nhận lời mời, đi nói chuyện cũng thấy vui vui, mình hỏi sao hôm đó ngã và lý do là "Vấp gạch". Có 1 điều rất hay là sau cuộc nói chuyện ấy mình cảm thấy bạn ấy xinh lên dần không hiểu, kiểu như càng nói chuyện càng hiểu thì lại càng thích. Và rồi sau 5 tháng, chúng mình đi chơi, nói chuyện với nhau nhiều hơn thì bạn ấy tỏ tình mình, 2 đứa đang đi bộ trên hồ Gươm, bạn ấy nắm tay mình.

- Tớ có thể nắm tay cậu như này mãi được không.

Cô gái dàn cảnh để cưa trai, dân mạng tấm tắc: Có thế chứ, đỉnh cao là đây!

Mình đỏ mặt, bạn ấy nói tiếp:

- Cậu làm người yêu tớ nhé.

Mình cười rồi bạn ấy ôm mình, thơm vào má mình 1 cái, từ hôm đó 2 đứa chính thức là người yêu. Nhưng đến hôm trước 2 đứa đi chơi, tự dưng bạn ấy bảo:

- Đoán xem hôm nay là ngày gì? - Ngày gì? - Nghĩ xem.

Mình mới nhớ ra là ngày bạn ấy ngã trước mặt mình , mình mới hỏi:

- Thế có chuyện gì...

- Năm ngoái em ngã ấy, không có bị sao cả, em giả vờ đấy, em có cái túi máu bé tí buộc ở đầu gối lúc ngã tự nó vỡ ra. Mấy đứa mà bảo anh đưa em đi ấy, bạn cùng lớp em.

Và rồi sự thật được phơi bày. 1 năm sau ngày bạn ấy ngã trước mặt mình với kết thúc "Em mà không làm như vậy không biết làm quen anh như thế nào".

Đỉnh cao thực sự đúng không? Dân mạng đang đua nhau chia sẻ câu chuyện này đầy thán phục. Con gái thì tag nhau học hỏi kiểu "có thế thứ!". Con trai thì e dè hơn, nhắc nhau cẩn thận chứ chị em đã liều thế này thì mình phải tỉnh đòn hơn.

Sau chưa đến 1 ngày, câu chuyện này đã thu hút hơn 2,4k bình luận từ dân mạng. Các Fanpage cũng nháo nhào chia sẻ lại câu chuyện cưa cẩm quá đẳng cấp. Còn bạn, có kỷ niệm gì bá đạo về chuyện này không?

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet