Em gái đi tuyển chồng tại “Bạn muốn hẹn hò” nhưng cô chị mới là người được chú ý

Thứ ba, 23/01/2018 14:33
Trong tập 350 "Bạn muốn hẹn hò", chị gái của Ngọc The đã nhận được nhiều sự khen ngợi dù chiếm sóng không bao lâu.
Trong tập 350 "Bạn muốn hẹn hò", chị gái của Ngọc The đã nhận được nhiều sự khen ngợi dù chiếm sóng không bao lâu.

Tập 350 Bạn muốn hẹn hòđã lên sóng vào tối Chủ nhật (22/1). Ở cặp đôi đầu tiên, khán giả đã dõi theo phần tìm hiểu - kết đôi của anh chàng công an Gia Bảo (24 tuổi) và cô nàng biên tập sách Ngọc The (23 tuổi). Dù phần chơi của cả hai vô cùng đáng yêu và được khán giả yêu thích, song trên hết, người được chú ý nhất lại là... chị gái ruột của Ngọc The. Chỉ qua phần phát biểu ngắn gọn, cô gái trẻ này đã chiếm được cảm tình của mọi người.

Quay trở lại với phần tìm hiểu của cặp đôi chính, Gia Bảo đang làm việc tại TP.CM. Trước khi đến với chương trình, anh từng trải qua một mối tình nhưng không trọn vẹn vì cả hai không hiểu nhau. Bên cạnh đó, anh miêu tả bản thân là người biết lắng nghe, chu toàn, kĩ tính và yêu thương gia đình. Nhược điểm duy nhất của Gia Bảo là nóng tính và khó chịu khi công việc không như ý muốn.

Em gái đi tuyển chồng tại “Bạn muốn hẹn hò” nhưng cô chị mới là người được chú ý - Ảnh 1.

Ngọc The - Gia Bảo.

Đối tượng tìm hiểu của anh là Ngọc The, cô nàng gốc Tiền Giang từng trải qua 2 mối tình chính thức. Khi nghe Gia Bảo nói về những ưu - nhược điểm của bản thân, Ngọc The đã hồi hộp và lo lắng vì cô không thích người nóng tính. Theo lời chia sẻ, mối tình gần nhất của cô tan vỡ vì cô không chịu được sự nóng tính của bạn trai cũ. Ngoài ra, Ngọc The cho hay cô giỏi nữ công gia chánh, thích làm việc nhà và hoàn toàn không ngại chuyện làm dâu. Cô cũng hiền lành, ít giận dỗi và dễ hoảng sợ.

Em gái đi tuyển chồng tại “Bạn muốn hẹn hò” nhưng cô chị mới là người được chú ý - Ảnh 2.

Ngọc The.

Sau khi đôi trẻ trao đổi, Cát Tường - Quyền Linh đã mời đại diện gia đình phát biểu ý kiến. Lúc này, chị của Ngọc The đã gây chú ý với phát biểu của mình. Mở đầu bằng lời chào hỏi, cô tiếp tục phát biểu cảm nghĩ về đôi trẻ: "Cái nhìn đầu tiên là mình thấy em trai chững chạc, gương mặt sáng và phúc hậu, nói năng rõ ràng. Em đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà The đưa ra. Về The thì em trai cứ yên tâm. Những công việc làm dâu, nấu ăn hoặc sắp xếp, chi tiêu và vun vén trong nhà thì The có thể lo liệu được.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta được ngồi trên ghế nóng. Hai em phải vượt qua rất nhiều hồ sơ, chờ đợi từ mọi miền đất nước để được gặp nhau hôm nay. Âu cũng là một chữ duyên. Anh Quyền Linh, chị Cát Tường giống như ông tơ, bà nguyệt của thời đại hiện đại. Không có những phép màu như những câu chuyện cổ tích, nhưng thật sự chương trình đã tạo ra những điều kỳ diệu. Chị mong rằng hai em sẽ có thể cảm nhận được những cảm xúc từ trái tim và tạo ra điều kỳ diệu bằng chính bản thân các em".

Cả khán đài vỗ tay cho phần phát biểu này, còn Quyền Linh tấm tắc: "Hay quá. Nghe đã chưa? Thấy chị hai giỏi không?". Khi Cát Tường hỏi liệu chị của Ngọc The liệu có phải là người đăng kí cho em gái tham gia chương trình không, cô đã chia sẻ thêm: "Đúng vậy. The là người hiền lành. Chương trình này lại mang tính nhân văn, đáng tin cậy nên mình cũng mong The có một cơ hội, như một cái duyên giữa cuộc đời này thôi". Về phía nhà trai, bố mẹ của Gia Bảo cũng hài lòng với Ngọc The và sẵn sàng "rước dâu" bất cứ lúc nào.

Em gái đi tuyển chồng tại “Bạn muốn hẹn hò” nhưng cô chị mới là người được chú ý - Ảnh 3.

Chị của Ngọc The – nhân vật được khán giả khen ngợi trong tập này.

Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Gia Bảo và Ngọc The đều có ấn tượng tốt về đối phương. Đặc biệt là bởi Ngọc The thích ngành công an và thích ngắm bạn trai mình mặc quân phục. Vì thế, ở cuối chương trình, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò.

Kết thúc chương trình, bên cạnh việc khen ngợi các cặp đôi, nhiều khán giả không quên dành lời ưu ái cho chị gái của Ngọc The như: "Cô chị của cô số 1 ăn nói có duyên quá", "Chị của The nói chuyện rất nhân văn và thông minh. Mình thích những người con gái như vậy", "Chị của The giỏi quá. Sao mà khéo thế không biết? Cả hai chị em nhà này đều ngoan".


Tập 350 "Bạn muốn hẹn hò": Ngọc The - Gia Bảo

Cặp đôi tiếp theo đến với chương trình là Nguyễn Lan (26 tuổi), quê ở Vĩnh Phúc và Tiến Thắng (32 tuổi) gốc Hà Tĩnh. Nguyễn Lan hiện đang làm nghề kế toán và sinh sống tại TP.HCM cùng gia đình. Bố mẹ cô đã dọn hết vào Nam, nên cô hy vọng bạn trai mình là người có thể sẽ lập nghiệp, định cư tại thành phố.

Em gái đi tuyển chồng tại “Bạn muốn hẹn hò” nhưng cô chị mới là người được chú ý - Ảnh 5.

Nguyễn Lan.

Trong khi đó, Tiến Thắng đang làm kĩ sư ở Bình Dương và anh cũng có ý định phát triển nghề nghiệp ở đây. Tuy nhiên, anh cũng có tư tưởng thoáng và sẵn sàng chuyển lên thành phố trong trường hợp cả hai có ý định lâu dài.

Em gái đi tuyển chồng tại “Bạn muốn hẹn hò” nhưng cô chị mới là người được chú ý - Ảnh 6.

Tiến Thắng.

Khi cả hai gặp trực tiếp, Nguyễn Lan đã quý mến Tiến Thắng vì vẻ ngoài hiền lành, chân thật của anh. Ngược lại, Tiến Thắng cũng bị "choáng" vì bạn nữ được ghép đôi với mình xinh đẹp vượt mức mong đợi. Cả hai nhanh chóng cảm mến đối phương và bấm nút hẹn hò.


Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet