Hài hước cô gái mang '500 chị em' hăm dọa chàng trai trong lần hẹn hò đầu tiên

Thứ hai, 12/06/2017 07:23
"Nếu làm Lan Anh tổn thương, em sẽ mệt với đám này đó...", chàng trai đổ mồ hôi hột trước lời "cảnh báo" của đồng nghiệp đối phương.

"Nếu làm Lan Anh tổn thương, em sẽ mệt với đám này đó...", chàng trai đổ mồ hôi hột trước lời "cảnh báo" của đồng nghiệp đối phương.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 278 chính thức lên sóng ngày 11/6. Ở tập này, khán giả vô cùng ấn tượng với cặp đôi Phi Vũ - Lan Anh khi cả hai có màn trình diễn tài năng ca hát trong lần gặp đầu tiên.


Cô gái khoe chất giọng ngọt ngào khi thể hiện ca khúc Sau tất cả. Đáp lại tình cảm của đối phương, chàng trai hát tặng cô gái ca khúc Điều anh biết của nam ca sĩ Chi Dân. Phần giao lưu này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người.


Cặp đôi đã có phần giao lưu giọng hát vô cùng ấn tượng.

Tới phần hỏi ý kiến người thân, Lan Anh gây chú ý khi giới thiệu mang theo "500 chị em" là đồng nghiệp cùng đi hẹn hò.

Đặc biệt, bạn cô gái này đưa ra lời "cảnh báo" tới Phi Vũ: "Em rất hợp với Lan Anh. Nhưng chị nói trước, Lan Anh sống rất tình cảm. Em cũng phải dè chừng. Nếu làm Lan Anh tổn thương, em sẽ mệt với đám này đó...".

Lời "hăm dọa" đầy thiện chí khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả. Riêng nam khách mời đã đổ mồ hôi hột.


Phản ứng của chàng trai trước lời "hăm dọa" từ hội chị em nhà gái.

Đến với chương trình, chàng nhân viên bán hàng Trần Ngọc Phi Vũ (33 tuổi) mong muốn tìm người yêu cao từ 1m50 - 1m60, ngoại hình ưa nhìn. Anh không thích bạn gái lười biếng.

Về phía Trịnh Thị Lan Anh (28 tuổi) đưa ra quan điểm về mẫu người bạn trai lý tưởng: ngoại hình tươm tất, gọn gàng, không gia trưởng và không bị hói đầu.

Bức màn vén lên, cả hai tỏ ra khá hòa hợp trong cách nói chuyện. Kết thúc Bạn muốn hẹn hò tập 278, Phi Vũ - Lan Anh đã chọn bấm nút hẹn hò.

Theo VietNamNet
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet