'Hai lúa' miền Tây xách giỏ bánh tráng lên Sài Gòn hỏi vợ

Thứ bảy, 20/05/2017 09:57
Tham gia "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai Minh Lộc đã mặc bộ trang phục đặc trưng của miền Tây, xách giỏ bánh tráng lên sân khấu tìm bạn gái.

Tham gia "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai Minh Lộc đã mặc bộ trang phục đặc trưng của miền Tây, xách giỏ bánh tráng lên sân khấu tìm bạn gái.

Mời độc giả xem video:

Tham gia chương trình, chàng trai Đỗ Minh Lộc (29 tuổi, quê Trà Vinh) đã mặc nguyên bộ trang phục mang đặc trưng của miền Tây lên sân khấu, nhằm gây ấn tượng với khán giả truyền hình.

MC Quyền Linh vô cùng thích thú với tạo hình áo nâu, đầu quấn khăn rằn của Minh Lộc. Anh tự giới thiệu mình là "Hai Lúa lên Sài Gòn kiếm “ghệ” (bạn gái).

Hiện anh sống ở Tây Ninh, làm quản lý cho công ty khai thác khoáng sản.

Khi MC Quyền Linh yêu cầu anh hát một bài để tặng cho cô gái, Minh Lộc hài hước cho biết, thói quen của anh hát phải có bát muối bên cạnh, vì anh vừa hát vừa chấm muối ăn.

Mặc dù không có muối, nhưng trước “sức ép” của Quyền Linh, chàng trai này đã mạnh dạn đứng lên hát bài: “Anh ở đầu sông, em cuối sông”.

Cô gái tham gia chương trình này là Nguyễn Thị Tuyết Nga (26 tuổi), cô cho biết mình chưa từng trải qua mối tình nào.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là cao 1m65 trở lên, đầu đinh, có đôi mắt bồ câu. Cô thích bạn trai có tính cách vui vẻ, hòa đồng, yêu thích thể thao.

Kết thúc chương trình cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự cổ vũ của khán giả.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet