Mách chiêu nhận biết anh chàng yêu thật lòng hay chỉ muốn lừa bạn lên giường

Thứ sáu, 19/05/2017 19:02
Nếu như, đôi mắt của anh ta “đi lạc”, nó luôn nhìn chằm chằm vào những bộ phận trên cơ thể bạn, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta bị thu hút bởi ham muốn thể xác với bạn nhiều hơn.

Nếu như, đôi mắt của anh ta “đi lạc”, nó luôn nhìn chằm chằm vào những bộ phận trên cơ thể bạn, nhất là những nơi nhạy cảm hoặc vùng da thịt hở ra từ bộ đồ của bạn, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta bị thu hút bởi ham muốn thể xác với bạn nhiều hơn.

Thật dễ dàng để nói: Anh yêu em rất nhiều. Nhưng lời nói là thứ không thể tin tưởng tuyệt đối, nhất là trong tình yêu, sự lừa dối, giả tạo vẫn luôn thường trực.

Bạn yêu anh ta, những lời anh ta nói có thể là dối trá nhưng ngôn ngữ cơ thể sẽ tố cáo nhiều điều. Nó sẽ giúp bạn nhận ra anh ta có yêu bạn thật lòng hay không.

Nếu bạn đang phân vân không biết bạn trai có chân thành hay đến với mình chỉ là vì “chuyện ấy”, dưới đây là những cách mách bạn để nhận biết:

mach chieu nhan biet anh chang yeu that long hay chi muon lua ban len giuong - 1

Bạn yêu anh ta, những lời anh ta nói có thể là dối trá nhưng ngôn ngữ cơ thể sẽ tố cáo nhiều điều. Nó sẽ giúp bạn nhận ra anh ta có yêu bạn thật lòng hay không. (Ảnh minh họa)

Quan sát cách anh ta nhìn bạn

Hãy xem chuyển động mắt của người đàn ông mà bạn đang hẹn hò. Khi hai người ngồi đối diện nhau, trò chuyện, nếu anh ta giao tiếp bằng mắt với bạn nhiều hơn, thường nhìn sâu vào đôi mắt bạn, không lảng tránh… nó là dấu hiệu cho thấy anh ta muốn kết nối cảm xúc và tâm hồn cùng bạn. Đấy là biểu hiện của một người đàn ông yêu chân thành. Nhưng nếu như, đôi mắt của anh ta “đi lạc”, nó luôn nhìn chằm chằm vào những bộ phận trên cơ thể bạn, nhất là những nơi nhạy cảm hoặc vùng da thịt hở ra từ bộ đồ của bạn, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta bị thu hút bởi ham muốn thể xác với bạn nhiều hơn.

Cách anh ta nhìn những người phụ nữ xung quanh

Cử chỉ này cũng tiết lộ khá nhiều điều về anh ta. Khi có sự xuất hiện của những người phụ nữ khác, cách mà anh ta nhìn họ cũng có thể cho bạn biết người đàn ông đó có phải là kẻ coi trọng ham muốn thể xác hay không.

mach chieu nhan biet anh chang yeu that long hay chi muon lua ban len giuong - 2

 Khi có sự xuất hiện của những người phụ nữ khác, cách mà anh ta nhìn họ cũng có thể cho bạn biết người đàn ông đó có phải là kẻ coi trọng ham muốn thể xác hay không. (Ảnh minh họa)

Nếu anh ta đến với bạn vì tình yêu chân thành, chắc chắn ánh mắt anh ta sẽ không rời khỏi bạn dù cho có những cô gái xinh đẹp khác vây quanh đi chăng nữa. Ngược lại, nếu anh ta lơ đãng, hoặc dán mắt chằm chằm vào những cô nàng bên cạnh thay vì để bạn, thậm chí còn nhìn vào những nơi hấp dẫn trên cơ thể cô gái khác thì không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta chỉ đến với bạn vì ham muốn thể xác mà thôi. Bởi thế cho nên dù không phải là bạn, là bất cứ cô nàng nào đi chăng nữa anh ta cũng đều thấy thích cả, miễn là họ quyến rũ.

Cách anh ta chạm vào bạn

Tất nhiên, khi hai người đang trong giai đoạn hẹn hò, sẽ không thể tránh khỏi việc anh ta sẽ cầm tay, nắm tay hoặc thậm chí là muốn đặt lên môi bạn một nụ hôn. Nhưng cách mà anh ta chạm vào bạn cũng tiết lộ anh ta làm thế vì yêu hay vì thèm muốn xác thịt.

mach chieu nhan biet anh chang yeu that long hay chi muon lua ban len giuong - 3

Cách mà anh ta chạm vào bạn cũng tiết lộ anh ta làm thế vì yêu hay vì thèm muốn xác thịt. (Ảnh minh họa)

Nếu chỉ là những cái nắm tay dịu dàng, nhẹ nhàng, tình cảm, thậm chí là run rẩy, hồi hộp, ắt hẳn anh ta yêu bạn. Nhưng khi anh ta vồ vập, động chạm, cố tình chạm tay vào những nơi nhạy cảm của bạn thì đó là biểu hiện của một anh chàng chỉ muốn nhanh chóng đưa bạn lên giường.

Đưa ra lời đề nghị “vượt rào” khi mức độ tình cảm còn chưa sâu đậm

Mặc dù hai bạn chỉ mới quen nhau nhưng anh ta vội vã nói lời đề nghị tiến xa hơn. Anh ta bao biện rằng vì quá yêu nên mới như thế nhưng đây chỉ là ngụy biện mà thôi. Một người đàn ông yêu chân thành sẽ cẩn trọng và dè chừng trong việc này. Anh ta dám chắc sẽ không nóng vội đề nghị thân mật thể xác khi tình cảm còn chưa chín muồi.

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet