Người đàn ông hội tụ 8 điều này sẽ chẳng bao giờ buông tay bạn

Thứ tư, 22/03/2017 07:22
Các cô gái à, chớ dại mà bỏ qua những anh chàng như thế này để tình yêu của bạn có một kết thúc viên mãn nhé!
Các cô gái à, chớ dại mà bỏ qua những anh chàng như thế này để tình yêu của bạn có một kết thúc viên mãn nhé!

Đối với mọi cô gái, hôn nhân là kết thúc viên mãn của một tình yêu trọn vẹn. Và nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có đầy đủ những yếu tố dưới đây thì đó quả thật là một người chồng tốt bạn không nên bỏ lỡ.

Cam kết về mối quanh hệ tình cảm giữa bạn và anh ấy

Bên nhau lúc ngọt ngào thật dễ dàng nhưng khi cuộc sống thử thách, các bạn vẫn có thể nắm tay nhau vượt qua mới là điều quan trọng. Một người đàn ông thực thụ sẽ không bao giờ bỏ chạy sau những cuộc cãi vã và cũng không khi nào xử tệ với người họ yêu thương dù tâm trạng lúc đó tệ mức nào.

Hãy yên tâm vì anh ấy thực sự muốn gắn bó với bạn.

Bởi lẽ, họ hiểu một mối quan hệ nghiêm túc quan trọng đến nhường nào và sẽ kiên trì bảo vệ nó. Sợi dây tình cảm vo hình đó sẽ khiến họ tình nguyện cam kết cùng bạn xây dựng và gìn giữ hạnh phúc.

Không né tránh những rắc rối

Bạn biết đấy, người đàn ôn thực thụ sẽ không trốn chạy khi sóng gió ập tới. Anh ấy sẽ kìm nén cảm xúc cho tới khi muốn nổ tung. Nếu tình cảm giữa hai người gặp trục trặc, anh ấy sẽ cố gắng giải quyết một cách thận trọng để trảnh tổn thương tối đa tới cảm xúc của bạn.

Anh ấy sẽ không né tránh những vấn đề ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn.

Với bạn, anh ấy thoải mái chia sẻ những vấn đề công việc đang phải đối mặt cũng như nỗ lực xử lý mọi rắc rối tiềm ẩn có thể ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.

Quan tâm tới những điều nhỏ bé đời thường

Nếu nửa kia của bạn sống một mình, anh ấy có thể chẳng quan tâm tới việc bát rửa chưa, thùng rác dầy chưa hay trong tủ lạnh chẳng còn gì ngoài đồ ăn sắp hết hạn. Nhưng anh ấy biết bạn quan tâm tới tất cả những điều đó nên anh ấy sẽ dành thời gian để dọn dẹp nahf cửa và trừ đầy tủ lạnh với những thực phẩm lành mạnh.

Người ấy quan tâm bạn từ những điều nhỏ bé.

Thêm nữa, anh ấy sẽ chẳng buồn xem bộ phim cả hai đều thích nếu không có bạn kề bên. Bạn cũng sẽ là người chọn bài hát yêu thích khi cùng anh ấy lên xe dong duổi đường xá. Vì anh ấy yêu và quan tâm đến sở thích của bạn.

Thông minh và khôn ngoan

Tìm kiếm một anh chàng không những thông minh mà còn khôn ngoan là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Bởi lẽ, anh ấy sẽ có khả năng nhìn nhận khách quan và cho bạn lời khuyên bổ ích khi bạn gặp khó khăn.

Một người đàn ông thông minh, khôn ngoan sẽ là chỗ dựa vững chắc cả đời.

Anh ấy sẽ đặt mình vào hoàn cảnh của bạn để hiểu tường tận những gì bạn đang phải trải qua để cùng bạn vượt qua những vấn đề riếng của bạn. Một người đàn ông như vậy chắc chắn sẽ là một ông bố tuyệt với cho những thiên thần nhỏ của hai bạn trong tương lai.

Muốn bạn cảm nhận những điều tích cực về bản thân

Anh ấy muốn bạn ý thức giá trị của bản thân.

Trong suy nghĩ của anh ấy, bạn luôn xinh đẹp và anh ấy muốn bạn biết mình đẹp. Anh ấy có thể cảm nhận được khi nào bạn nghĩ bộ dạng của mình chẳng ra sao, mái tóc sao không đẹp chút nào… Và anh ấy sẽ tìm ra điểm để khen bạn và khiến bạn cảm thấy mình xinh đẹp.

Coi rắc rối của bạn là việc của anh ấy

Rắc rối của bạn hãy để anh ấy lo...

Điều làm bạn phiền muộn cũng sẽ khiến anh ấy khó chịu không yên. Theo đó, anh ấy coi đó là vấn đề của mình và sẽ tìm hướng giải quyết chúng hay chí ít khiến điều phiền toái đó ảnh hưởng ít nhất có thể tới bạn.

Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ buồn lòng khi gặp phải những vấn đề mà anh ấy không thể giúp bạn giải quyết.

Mỉm cười trước lỗi lầm của bạn

Anh ấy hiểu ai cũng có sai lầm và có thể nhún vai cười trước những vụng về của bạn. nếu bạn vô tình nói lòi xúc phạm anh ấy, anh hiểu bạn chỉ buột miệng.

Anh ấy bao dung trước lỗi lầm của bạn...

Nếu chẳng may bạn thất hẹn vì công việc không tới dùng bữa tối hẹn trước cùng anh ấy, anh sẽ không trách móc mà quan tâm bạn hơn. Chắc chắn, anh ấy là một người biết chăm sóc, đáng tin yêu và sẽ chẳng muốn bạn buồn khi vô tình khiến anh ấy tổn thương.

Nghiêm khắc với bản thân

Vô cùng nghiêm khắc với chính mình.

Dễ bỏ qua cho bạn là thế nhưng với những lỗi lầm của bản thân, anh vô cùng nghiêm khắc. Mọi thứ anh làm khiến bạn buồn sẽ là gánh nặng trên vai anh ấy. Anh ấy sẽ làm tất cả để sửa chữa, bù đắp những sai lầm khiến bạn phải chịu đựng, muộn phiền.

Nếu gặp được người đàn ông như thế, hãy cảm thấy mình may mắn và trân trọng anh ấy.

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet