Nụ hôn xúc động của chàng soái ca hiền lành nhất "Bạn muốn hẹn hò"

Thứ tư, 16/08/2017 09:53
Kết thúc chương trình, chàng trai đã đặt lên má bạn gái mới quen nụ hôn đầy xúc động để bày tỏ tình cảm của mình.
Kết thúc chương trình, chàng trai đã đặt lên má bạn gái mới quen nụ hôn đầy xúc động để bày tỏ tình cảm của mình.

Tham gia trong phần 2 tập 299 Bạn muốn hẹn hò là Phạm Thanh Kim Ngân - 28 tuổi, làm thợ may và anh Trương Minh Tài - 29 tuổi, nhân viên giao nhận. Cả hai sống tại TP HCM.


Kim Ngân giới thiệu, cô là người ít nói và khờ. Từng trải qua 2 mối tình, Kim Ngân muốn tìm bạn trai vui vẻ, có trách nhiệm, hòa đồng, hài hước. Cô không thích bạn trai lăng nhăng, nói nhiều làm ít, hay soi mói, gia trưởng. Mẫu bạn trai lý tưởng của Kim Ngân là cao trên 1m68, bụng tròn.

MC Cát Tường hài hước cho Kim Ngân đưa tay qua tấm rèm để kiểm tra bụng của bạn trai.

Minh Tài cho biết, anh là người sống nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người nhưng có tật hay quên. Anh từng trải qua hai mối tình, một mối tình 4 năm và một mối tình vài tháng. Mối tình 4 năm do bạn gái đi du học và ở lại nước ngoài nên anh chia tay.

Anh thích mẫu bạn gái chung thủy, chia sẻ được với anh mọi vấn đề trong cuộc sống. Anh không quan trọng về ngoại hình, chỉ cần bạn gái hiểu biết. Anh thích nghe nhạc giao hưởng, trồng cây và ngắm buổi chiều hoàng hôn trên sông.

Cuối chương trình cặp đôi đã nắm tay nhau hẹn hò, anh Minh Tài còn xin phép dì của chị Kim Ngân cho anh được hôn bạn gái để thể hiện tình cảm.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet