Sau khi đòi xem đạn của chàng bộ đội ở BMHH, cô gái quyết cưới dù mới quen 2 tháng

Thứ ba, 17/10/2017 10:05
Tập Bạn muốn hẹn hò của Văn Tân - Mỹ Phượng mới phát sóng hôm 24/9 thì nay cặp đôi đã tuyên bố cưới.

Tập Bạn muốn hẹn hò của Văn Tân - Mỹ Phượng mới phát sóng hôm 24/9 thì nay cặp đôi đã tuyên bố cưới.


Tập Bạn muốn hẹn hò số 311 phát sóng ngày 24/9 vừa qua là một trong những số đặc biệt của chương trình khi thực hiện mai mối ghép đôi cho các chàng quân nhân ít có điều kiện gặp gỡ bạn gái bên ngoài. Điều khiến nhiều người hẳn sẽ thêm nức lòng, đó là hai nhân vật chính của Bạn muốn hẹn hò số 311 hôm đó đã quyết định về chung một nhà chỉ sau 22 ngày phát sóng.

Cặp đôi trúng tiếng sét ái tình đó là chàng bộ đội quản lý vũ khí Đồng Văn Tân (26 tuổi, người Hải Dương hiện đang công tác tại Xuân Lộc, Đồng Nai) và cô nhân viên kế toán Mỹ Phượng (26 tuổi, hiện đang sống tại Nhơn Trạch, Đồng Nai).

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 1

Mở đầu chương trình, Mỹ Phượng ngay lập tức thể hiện bản thân là cô gái rất nhí nhảnh, hòa đồng. Khi nghe Văn Tân giới thiệu anh chàng làm trợ lý vũ khí, quản lý về vũ khí, đạn dược cho Trung đoàn, Mỹ Phượng đã không ngần ngại hỏi xin “xem đạn” của Văn Tân khiến cả khán phòng được một phen cười vui vẻ. Chàng bộ đội Văn Tân đương nhiên cũng không từ chối yêu cầu của người đẹp.

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 2

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 3

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 4

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 5

Màn hỏi xem "đạn" của Mỹ Phượng và Văn Tân là tình tiết thú vị trong tập 311 của Bạn muốn hẹn hò.

Ngay từ những lời trò chuyện ban đầu với hai MC, Văn Tân và Mỹ Phượng đã cho khán giả nhiều niềm tin rằng cặp đôi này vô cùng phù hợp. Mỹ Phượng mong muốn tìm bạn trai làm bộ đội, công an vì hai ngành nghề này cho cô có cảm giác được bảo vệ. Cô nhân viên kế toán cũng mong bạn trai không gia trưởng, có chiều cao, dáng người tròn đậm và đặc biệt da đen rắn rỏi. Những yêu cầu này của Mỹ Phượng, Văn Tân đều đáp ứng rất tốt.

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 6

Chàng quân nhân 26 tuổi gây ấn tượng với vẻ ngoài rất nam tính, chững chạc. Văn Tân biết chơi thể thao, cao 1m78, nặng 85kg, là người nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ, hòa đồng. Anh chàng chỉ có một điểm trừ duy nhất là một ngày hút 5,6 điếu thuốc và khả năng nhậu cũng lên tới “8 chai”. Tuy nhiên Văn Tân cũng bày tỏ sẵn sàng bỏ thuốc theo ý bạn gái và khi đi nhậu sẽ đưa bạn gái đi cùng để kiềm bớt.

Văn Tân cũng rất hài lòng với Mỹ Phượng khi được biết cô là mẫu người vừa truyền thống, vừa hiện đại. Mỹ Phương biết lo đủ công, dung, ngôn, hạnh cho bản thân nhưng cũng có tư tưởng bình đẳng nam nữ, theo đuổi lối sống tự do.

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 7

Khi tấm màn được kéo lên, Văn Tân và Mỹ Phượng đã có những cuộc trò chuyện thẳng thắn về vấn đề sự nghiệp, con cái, cũng như quan hệ với bố mẹ hai bên. Chàng quản lý vũ khí đã ghi điểm tuyệt đối với cô nàng kế toán nhờ câu nói “Mẹ anh chê em nhưng sống với anh sau này là em. Mẹ không thể quyết định thay anh và kiếm vợ cho anh được. Quan trọng là tình cảm của anh với em chứ không phải tình cảm của mẹ đối với em”.

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 8

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 9

Có vẻ như chuyện tình của cả hai khá suôn sẻ và mẹ của Văn Tân không hề khó tính như Mỹ Phượng từng “giả định" bởi chỉ 22 ngày sau khi tập Bạn muốn hẹn hò của Văn Tân – Mỹ Phượng phát sóng, cặp đôi đã chính thức tiến tới quyết định kết hôn.

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 10

Mỹ Phượng và Văn Tân đã quyết định kết hôn sau 2 tháng hẹn hò. 

Liên lạc với Văn Tân, chàng quân nhân cho biết:

"Chương trình phát sóng hôm 24/9 nhưng thực tế mình và cô ấy đã ghi hình trước đó 1 tháng, tính đến nay là được 2 tháng quen nhau. Ngay sau hôm ghi hình, mình và cô ấy đã hẹn hò. Thời gian gặp nhau không nhiều do tính chất công việc nhưng mình luôn dành thời gian nói chuyện qua điện thoại để cô ấy không buồn.

Phượng là người phụ nữ của gia đình, hình mẫu người vợ mình luôn kiếm tìm. Cả hai tìm thấy nhiều điểm tương đồng trong quan điểm sống, gia đình đôi bên cũng muốn kết hôn sớm nên mình đã cầu hôn cô ấy.”

sau khi doi xem dan cua chang bo doi o bmhh, co gai quyet cuoi du moi quen 2 thang - 11

Cô nàng kế toán đã tìm được bờ vai vững chắc bên chàng quân nhân quản lý vũ khí.

Văn Tân cũng cho biết, cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị chụp ảnh cưới vào ngày 25/10 tới đây và đám cưới sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/11

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet