Soái ca Vũng Tàu gây sốt khi tỏ tình lãng mạn với bạn gái trên sân khấu

Thứ hai, 07/08/2017 16:34
Trong chương trình, cặp đôi gây ấn tượng với khán giả ở ngoại hình ưa nhìn. Nhìn cặp đôi, MC Cát Tường tỏ ra khó hiểu khi họ ế.
Trong chương trình, cặp đôi gây ấn tượng với khán giả ở ngoại hình ưa nhìn. Nhìn cặp đôi, MC Cát Tường tỏ ra khó hiểu khi họ ế.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 296, phần 1 là chàng trai Trương Đình Tựu (28 tuổi, nhân viên phòng trưng bày xe máy) và cô gái Nguyễn Thị Như Ý (25 tuổi, nhân viên kinh doanh). Cả hai đều quê gốc ở Quảng Trị nhưng sinh ra và lớn lên ở Bà Rịa - Vũng Tàu.


Trong chương trình, cặp đôi gây ấn tượng với khán giả ở ngoại hình ưa nhìn. Nhìn Đình Tựu và Như Ý, MC Cát Tường tỏ ra khó hiểu khi họ ế. Chàng trai giải thích rằng, anh muốn quen một người đoàng hoàng và xác định yêu là cưới. Anh sẽ không quen nếu tình yêu đó chỉ là vui đùa.

Đến với chương trình, chàng trai cho biết, anh muốn tìm một người vợ giống Thủy Tiên - vợ của ca sỹ Đan Trường. Anh không thích những cô gái cắt tóc ngắn và nhuộm quá màu mè. Không may, cô gái bên kia bức rèm lại là người có mái tóc ngắn và nhuộm vàng.

Dù vậy khi gặp nhau, chàng trai đã quên hết tiêu chuẩn của mình. Anh bị choáng ngợp bởi bề ngoài xinh đẹp của cô gái. Vì thế anh đã tặng cô gái một bài hát vô cùng ý nghĩa và tỏ tình lãng mạn ngay trên sân khấu.

Sau đó, cặp đôi đã chính thức bấm nút để hẹn hò với nhau. Chàng trai cũng không ngại ôm cô gái trước sự chứng kiến của trường quay. Anh nói, ôm vậy cho tình cảm.

Hành động này của chàng trai khiến hai MC thích thú. MC Quyền Linh cho biết, anh mong nhận được thiệp cưới của hai người, hy vọng họ sẽ là mảnh ghép cuộc đời của nhau.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet