Bố mạo hiểm ném con gái lên bờ, thoát khỏi ô tô đang chìm

Thứ năm, 02/02/2017 14:28
Đoạn video ghi lại khoảnh khắc người bố đứng trên nóc chiếc ô tô đang chìm ném con mình lên bờ đang gây xôn xao trên các mạng xã hội Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra hôm 28/1 tại Thường Đức, tỉnh Hồ Nam khi một gia đính Trung Quốc trở về quê ăn Tết. Để về nhà, họ phải đi phà qua một con sông. Không may chiếc xe của họ bị mất lái và bị trượt xuống nước.

Nhưng may mắn là tất cả những người ngồi trong xe đã trèo được ra ngoài. Tuy nhiên, người bố phải đối mặt với lựa chọn khó khăn khi phải đưa ra quyết định có ném cô con gái đang bế trên tay lên bờ hay không.

Cuối cùng, trước sự hò hét của những người đứng trên bờ, người đã quyết định ném cô bé cho người đàn ông đứng trên bờ cách đó 2 m. May mắn là người này đỡ được đưa bé nhưng người bố thì ngã xuống nước.

Sau khi được đăng tải, đoạn video này gây 'bão' trên các trang mạng và gây ra một làn sóng tranh luận trong cư dân mạng.

Trong khi nhiều người tỏ ý chê trách hành động mạo hiểm của người đàn ông, tuy nhiên, một số ý kiến khác lên tiếng bảo vệ người đàn ông này và cho rằng việc đưa ra hành động mạo hiểm trong những tình huống nguy cấp như vậy là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Theo Song Hy (VTC.vn)

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !