Clip: Cặp đôi đi moto ngã xe giữa đường, hành động của chàng ‘soái ca’ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bình luận0

Chắc chắn khi xem xong clip, cô gái nào cũng sẽ ước ao mình có được người bạn trai luôn bảo vệ mình bằng cả yêu thương như thế.

Chắc chắn khi xem xong clip, cô gái nào cũng sẽ ước ao mình có được người bạn trai luôn bảo vệ mình bằng cả yêu thương như thế.

Mới đây, cộng đồng phượt chia sẻ clip ghi lại cảnh một vụ tai nạn của cặp đôi đi xe phân khối lớn. Theo như hình ảnh trong clip, cặp đôi này đi xe moto trong điều kiện thời tiết trời mưa.

Chiếc xe lao đi với vận tốc khá nhanh và thuận lợi nhưng sau đó gặp phải đoạn đường xấu nên đã bị ngã.

Trong khoảnh khắc cặp đôi này ngã và trượt dài trên đường, người xem đã được chứng kiến cảnh chàng trai cầm tay cô gái và kéo mạnh ôm cô vào lòng để bảo vệ cho cô được an toàn.

Khoảnh khắc này khiến nhiều người xem clip cảm thấy ngỡ ngàng vì sự bình tĩnh của chàng trai.

Liệu rằng trong phút giây đầy hoảng sợ như thế, có mấy ai đủ tinh thần thép và trái tim yêu thương muốn bảo vệ cho cô gái để có thế làm được điều này?

Rất may cho cặp đôi này không bị thương tích quá nặng và đúng thời điểm đó đường lại vắng xe. Được biết clip này không phải được ghi lại ở Việt Nam.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến ngợi khen "khoảnh khắc ngôn tình" này. Có không ít những cô nàng" xuýt xoa" ao ước có được người bạn trai luôn sẵn sàng chấp nhận nguy hiểm để bảo vệ bạn gái như thế.

"Mặc dù chàng trai này đi xe với tốc độ cao trong điều kiện trời mưa là tự gây nguy hiểm cho mình và bạn đồng hành nhưng hành động kéo tay ôm vào lòng để bảo vệ bạn gái thật đáng khen ngợi.

Bình thường trong trường hợp này, người ta sẽ không đủ bình tĩnh để làm vậy hoặc thân ai người ấy lo."

"Không ước sẽ gặp nạn để được như thế. Nhưng luôn mong có một người bạn trai sẵn sàng hy sinh để che chở , bảo vệ mình trong bất kỳ tình huống nào."

"Cô gái nào có chàng trai luôn sẵn sàng bảo vệ mình như thế thật quá hạnh phúc."

Theo Sao Star

tai nạn giao thông

va chạm giao thông

Bình luận(0)