Bé gái bị bố tát liên tiếp vào mặt, quay clip tung lên mạng mong người mẹ mủi lòng quay về

Ngày 1/4/2017, 1 đoạn clip được cho là "bạo hành" trẻ em xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Ngày 1/4/2017, 1 đoạn clip được cho là "bạo hành" trẻ em xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Trong clip, bé gái khoảng chừng 3-5 tuổi đang nằm ngủ trên giường khách sạn thì bất ngờ bị một người đàn ông vừa cầm máy quay, vừa tát liên tiếp vào mặt cô bé.

Bé gái hoảng sợ lấy hai tay ôm đầu và khóc thét lên nhưng người đàn ông kia vẫn tiếp tục xuống tay đánh cô bé. Từ giọng nói phát ra trong clip, mọi người có thể khẳng định kẻ ra tay là 1 người đàn ông.

Theo thông tin mà phóng viên thu thập được, người đàn ông trong clip đến từ thành phố Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Người này vừa ly hôn với vợ. Sau khi ly hôn, vợ hắn dọn ra khỏi nhà nên hắn đã mang theo con gái đi khắp nơi tìm vợ.

Đoạn clip trên là do chính bố bé gái hành động và quay lại để cho vợ mình xem, hy vọng người đó mủi lòng mà quay về.

Trưa ngày 1/4, sau khi biết được tin tức, cơ quan công an đã tiếp nhận sự việc này và hiện đang trong quá trình điều tra làm rõ. Cục hình sự Bộ Công an cũng đưa ra thông báo ban đầu: hành vi có liên quan đến tội ngược đãi trẻ em, sẽ điều tra thật cẩn trọng và nghiêm ngặt.

Theo Trí Thức Trẻ


bạo hành trẻ em

Ly hôn

ngược đãi trẻ em

Bình luận