Chàng trai bán kẹo kéo học hết lớp 2 hát Bolero "gây sốt" trên truyền hình

Thứ tư, 22/03/2017 12:01

Dù chỉ là khách mời hát cùng bố, Mạnh Nguyên vẫn trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất tối qua.

Tối 20/3, Tình Bolero hoan ca đã lên sóng với các tiết mục kết hợp của 6 thí sinh trong chương trình cùng người thân trong gia đình. Đáng chú ý trong số đó là màn trình diễn của giọng ca bán kẹo kéo – Mạnh Thường, cùng 1 trong 9 người con trai của ông – Mạnh Nguyên trong ca khúc Chỉ có bạn bè thôi.

Nếu như giọng hát của “ngôi sao giới kẹo kéo” Mạnh Thường có sự chín chắn, trải nghiệm của một người đàn ông đã dành hết 60 năm cuộc đời mình cho việc mưu sinh, vất vả, thì tiếng hát của Mạnh Nguyên lại có sự mộc mạc, chân chất.

Chỉ sau vài giờ lên sóng, tiết mục này đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, cái tên Mạnh Nguyên cũng được khán giả quan tâm, chú ý không kém các giọng ca chính thức của chương trình.

Chàng trai bán kẹo kéo học hết lớp 2 hát Bolero "gây sốt" trên truyền hình - 1

Được biết, trước khi xuất hiện và trở thành gương mặt gây chú ý tại Tình Bolero hoan ca, Mạnh Nguyên chưa từng trải qua bất kỳ lớp học thanh nhạc nào. Ngay cả học văn hoá, anh cũng chỉ mới học đến lớp 2 vì nhà quá nghèo và không có điều kiện đến trường.

Được biết, chính Mạnh Thường là người đã dạy cho con trai biết đọc, biết viết, và ngay cả giọng hát Bolero ngọt lịm cũng do ông truyền dạy lại.

“Nhà có 9 anh em nhưng Mạnh Nguyên là đứa hát hay nhất và giống bố nhất về khoản đam mê ca hát. Nó cũng là người đã rủ tôi từ quê lên Sài Gòn để đi hát bán kẹo kéo”, Mạnh Thường tự hào khi giới thiệu về con trai trên sóng truyền hình.

Chàng trai bán kẹo kéo học hết lớp 2 hát Bolero "gây sốt" trên truyền hình - 2

Không chỉ có chung niềm đam mê về Bolero, hiện tại, bố con Mạnh Thường - Mạnh Nguyên cũng cùng làm nghề hát rong bán kẹo kéo kiếm tiền mưu sinh

Sau khi nghe tiết mục song ca của hai bố con Mạnh Thường  - Mạnh Nguyên, giám khảo Ý Lan khen cả hai hát không phô một nốt nào, rất hay, rõ và đúng chất Bolero. Cuối cùng, cặp đôi này nhận được 29,25 điểm và trở thành một trong những nhóm thí sinh cao điểm nhất của chương trình.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

Ý kiến của bạn !