Clip sốc: Mẹ dùng roi đánh liên tiếp vào người khiến con gái nôn ra máu chỉ vì bé tè dầm

Vì bé gái không may đi tiểu ra quần đã khiến người mẹ tức giận và dùng một chiếc roi đánh liên tiếp vào người khiến đứa trẻ nôn ra máu.

 Vì bé gái không may đi tiểu ra quần đã khiến người mẹ tức giận và dùng một chiếc roi đánh liên tiếp vào người khiến đứa trẻ nôn ra máu.

Một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Đoạn clip cho thấy, người mẹ dùng một chiếc roi đánh liên tiếp vào người bé gái. Một lúc sau, bé gái bị ho ra máu.

Được biết, cảnh đánh con dã man này đã được một người đi đường ghi lại bằng điện thoại di động.

Sự việc được cho là diễn ra bên ngoài trường Tiểu học Zhisonglou, thuộc tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc. Theo đó, giáo viên đã gọi cho người mẹ thông báo rằng con gái của cô đã đi tiểu ra quần. Khi cô bé không chịu thay chiếc quần bị ướt, nhà trường đã yêu cầu người mẹ đến đón con gái mình về nhà.

Người mẹ được cho là đã vô cùng tức giận sau khi đón con vì đã làm mất thời gian làm việc của cô. Trong clip có thể thấy, đứa trẻ khóc thét lên và nôn ra máu.

Theo The Sun, cảnh sát đã tiếp nhận sự việc và đang điều tra người mẹ này. Hiện bé gái đang trong tình trạng ổn định.

Clip trên hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, gặp phải nhiều ý kiến chỉ trích của cư dân mạng. "Đứa bé cũng chỉ là một đứa trẻ, việc đi tiểu ra quần là chuyện bình thường. Người mẹ đã sai khi đánh đập con mình thậm tệ đến vậy", một cư dân mạng bình luận.


Theo Trí thức trẻ

mạng xã hội

Clip

clip sốc

mẹ đánh con

Bình luận