Clip: Trấn Thành cùng các nghệ sĩ nói những lời thương yêu Hari Won hết mực hậu đám cưới

Thứ năm, 19/01/2017 15:19
Trấn Thành chưa biết yêu Hari Won được bao lâu, nhưng anh mong cả hai có thể vị tha để đi đến tận cuối con đường...

Mới đây, MC Trấn Thành bất ngờ đăng tải một clip ngắn tâm sự về Hari Won sau khi làm đám cưới. Không phải là lần đầu tiên nói về Hari Won, nhưng những lời nhắn nhủ chan chứa tình cảm của anh dành cho bà xã khiến nhiều người cảm động. Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ Nam - Bắc cũng chia sẻ về con người, tính cách của Hari Won thông qua clip này...

Mở đầu clip, Trấn Thành dành lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành sự quan tâm, ủng hộ cho đám cưới của anh với Hari Won. Tiếp đó, Trấn Thành muốn kể cho mọi người nghe một câu chuyện:

"Câu chuyện về một người con gái mà ngày qua phải hứng chịu những lời đàm tiếu, thậm chí là những lời chỉ trích. Nhưng sau tất cả những giông bão, tôi vẫn quyết định ở bên người con gái đó, mang đến hạnh phúc cho cô, và muốn cùng cô đi hết quãng đời còn lại của mình. Và người đó chính là Hari Won.

Sau khi yêu tôi, Hari đã phải nhận rất nhiều sự thiệt thòi, từ tình cảm, công việc, danh dự và cả hình ảnh. Nhưng tôi tin chắc, với những người đã từng gặp gỡ, tiếp xúc và làm việc với Hari, họ sẽ có những góc nhìn khác".

"Anh nghĩ rằng là, khi anh đã lựa chọn em thì anh đã hiểu được con người em như thế nào. Và anh cũng không cần biết mọi người nghĩ về em ra sao, chỉ cần anh hiểu em là đủ. Và anh tin chắc tụi mình sẽ đủ sức mạnh vượt qua tất cả nếu như tụi mình tin tưởng và yêu thương lẫn nhau.

Anh không biết tụi mình có thể yêu nhau đến bao nhiêu lâu. Nhưng anh nghĩ mỗi khi mình khó khăn nhất, cảm thấy gần buông tay nhau nhất, thì lúc đó hãy nghĩ lại những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng yêu nhất để chúng ta có thể nhường nhịn nhau, vị tha cho nhau để đi hết quãng đời còn lại của mình. Không cần biết mọi người nghĩ em ra sao, chỉ cần biết anh yêu em rất nhiều. Anh muốn kể từ ngày hôm nay, Hari Won sẽ là người vợ hạnh phúc nhất".

Theo VietNamNet
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !