Clip: Vượt ẩu phanh gấp, nam thanh niên bị xe tải cán qua người

Cố chạy vượt lên, nam thanh niên điều khiển xe máy vấp phải vỉa hè khiến cả người và xe ngã nhào ra đường, bị xe tải chạy phía sau lao tới cán qua người.

 Cố chạy vượt lên, nam thanh niên điều khiển xe máy vấp phải vỉa hè khiến cả người và xe ngã nhào ra đường, bị xe tải chạy phía sau lao tới cán qua người.

Mới đây, đoạn clip trích xuất từ camera nhà dân ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông kinh hoàng vào ngày 24/4 tại TPHCM được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người rùng mình. 

Hình ảnh trong clip cho thấy, nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, cố gắng lách vào lề đường bên phải để vượt lên. Tuy nhiên, do phanh gấp để tránh đoạn vỉa hè nhô ra phía trước, cả người và xe ngã nhào ra đường. 

Đúng lúc này, một chiếc xe tải từ phía sau bất ngờ lao tới, cán qua người khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Nhanh vài giây chậm cả đời! Kinh nghiệm của mình là gặp xe buýt hay xe khách cứ chạy hẳn phía sau thôi chứ không lên cố tình vượt làm gì. Nếu không may khuất tầm nhìn hoặc gặp tình huống như trên là có tai nạn rồi", tài khoản T.F. chia sẻ. 

"Chạy song song với xe tải lại còn với tốc độ cao, rồi bất ngờ gặp vật cản không xử lí kịp nên mới xảy ra tai nạn. Có thể thanh niên này thấy vỉa hè nhô ra muốn phanh gấp để dừng lại tránh nhưng không kịp nên mới xảy ra vụ tai nạn thương tâm như vậy", một bạn khác bình luận. 

Theo Trí thức trẻ

Clip

tai nạn

xe tải

xe máy

Bình luận