Mẹ con hot girl Lulu tung ảnh khỏa thân gây sốc cư dân mạng

Thứ ba, 08/11/2011 15:39
Nếu như trước đây, bà mẹ "lắm chiêu" của hot girl Gan Lulu sẵn sàng quay cảnhcon gái đang tắm tung lên mạng, để tuyển cho con gái một chàng rể tốt… thì giờđây, cư dân mạng lại "sôi sùng sục" với những hình ảnh không thể mát mẻ hơn củaGan Lulu, khi có sự trợ giúp "vô cùng đắc lực" của người mẹ.
 

  Cỡ chữ

Nếu như trước đây, bà mẹ "lắm chiêu" của hot girl Gan Lulu sẵn sàng quay cảnh con gái đang tắm tung lên mạng, để tuyển cho con gái một chàng rể tốt… thì giờ đây, cư dân mạng lại "sôi sùng sục" với những hình ảnh không thể mát mẻ hơn của Gan Lulu, khi có sự trợ giúp "vô cùng đắc lực" của người mẹ.

Sau sự việc hai mẹ con đánh nhau trên sân khấu khi đang quay một chương trình truyền hình lớn thì mẹ Gan Lulu vẫn rất nỗ lực để nghĩ ra những chiêu trò quảng bá cực độc cho cô con gái cưng của mình. Và lần này, bà đã chính thức ra tay "đỡ" lấy đôi gò bồng đào của con gái yêu để cùng thực hiện bộ ảnh độc nhất vô nhị từ trước đến nay trong làng showbiz Hoa ngữ.

Khi những bức ảnh vừa được tung lên các trang web thì cư dân mạng Trung Quốc đã một lần nữa "dậy sóng" trước những hình ảnh "mát mẻ" đó của Gan Lulu. Nhưng dường như, họ lại thấy thương cảm cho cô gái "ngốc nghếch" Lulu và lên tiếng phản đối những hành động "không thể chấp nhận" được của mẹ cô.

Sau khi những hình ảnh mới của cô được tung lên các diễn đàn của giới trẻ, một trang báo mạng Trung Quốc đã tổng hợp thành một clip với những sê – ri ảnh "thoáng mát" của cô. Và dù clip mới được đăng trong một thời gian rất ngắn nhưng đã thu hút gần 3 triệu bạn đọc và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của độc giả.

lanlan (tổng hợp)

 

  Cỡ chữ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet