Quay đầu xe gây tai nạn, hành động tiếp sau của tài xế còn gây bức xúc hơn

Bình luận2

Sự thiếu trách nhiệm của tài xế gây tai nạn khiến nhiều người bất bình.

Sự thiếu trách nhiệm của tài xế gây tai nạn khiến nhiều người bất bình.

Tình huống tai nạn giao thông trong đoạn clip dưới đây đã trở thành chủ đề rất được dân mạng quan tâm tranh luận sau khi chia sẻ trên diễn đàn dành cho ô tô. Chẳng là trong clip, một xe Focus màu đỏ đang tìm cách quay đầu xe thì bất ngờ tông trúng một xe máy chạy hướng ngược chiều. Cú tông mạnh khiến 2 người ngồi trên xe máy bị ngã văng xuống đất. 

Sau khi theo dõi clip, người xem phân chia thành 2 luồng tranh luận trái chiều: Người thì cho rằng ô tô đã quay đầu xe ẩu, thiếu quan sát, số còn lại thì cho rằng xe máy đã chạy với tốc độ cao nên khi gặp phải chướng ngại vật đã không kịp phản ứng, để xảy ra va chạm.

Tuy nhiên dù lỗi thuộc về ai thì đa số ý kiến chỉ trích lại nhắm vào hành động sau đó của tài xế xe Focus đỏ. Nhận thấy 2 người đi xe máy bị ngã, nhiều người dân xung quanh đã chạy tới tìm cách giúp đỡ họ, trong khi tài xế xe Focus lại đánh lái bỏ đi.

Hành động thiếu trách nhiệm của tài xế khiến nhiều người không khỏi bức xúc, lên tiếng chỉ trích.

Theo Trí Thức Trẻ


tai nạn giao thông

Bình luận(2)
Huy Vu
27/06/2017 | 10:30
Tôi thấy xe ô tô quay đầu không có lỗi! Đã xin đường, lùi lại và đi rất chậm. Xe moto chạy kiểu tranh cúp "bát hương vàng", không thèm quan sát phía trước, đáng chết. Có điều cũng nên dừng xe đỡ người ta lên thì hay hơn, tuy nhiên cũng nên có thêm cây gậy trong tay để không may gặp phải thằng khùng!
Moon.
27/06/2017 | 08:54
Xe Focus không có lỗi, chỉ hơi thiếu quan tâm người bị nạn. Nhưng suy cho cùng, dung lại chỉ thêm phiền.