Thầy giáo thẳng tay đập nát, ngâm nước điện thoại của hàng chục học sinh

Táy máy nghịch điện thoại trong giờ học, vi phạm quy định của nhà trường, hàng chục học sinh phải ngậm ngùi nhìn điện thoại...

Táy máy nghịch điện thoại trong giờ học, vi phạm quy định của nhà trường, hàng chục học sinh phải ngậm ngùi nhìn điện thoại của mình bị thầy giáo thẳng tay dùng búa đập nát rồi quẳng vào xô nước.

Sự việc xảy ra ngày 8/10 tại trường Haulong, Nam Dương, Trung Quốc. Trong clip, tất cả học sinh được triệu tập vào khu thể thao của trường, nơi một giáo viên dùng loa nêu tên của học sinh ứng với từng chiếc điện thoại bị tịch thu vì sử dụng trong giờ học.

Các học sinh đau đáu nhìn trong tuyệt vọng khi một thầy giáo thẳng tay cầm búa đập nát những chiếc điện thoại đời mới, sau đó ném chúng vào xô nước để đảm bảo chúng không còn được sử dụng lần nào nữa.

Một phát ngôn viên của trường cho biết, học sinh có thể mang điện thoại đến trường nhưng không được phép sử dụng trong lớp.

Bà nói: "Các em có thể cất đi hoặc đưa điện thoại cho thầy cô để đảm bảo an toàn. Nhưng nếu bị bắt quả tang dùng điện thoại trong lớp, điện thoại của các em sẽ bị phá hủy".

Theo VTC News


thầy giáo

đánh học sinh

Bình luận