Thủ tướng Canada “gây bão” khi mua gà rán ở Philippines

Thủ tướng Canada Justin Trudeau gây "sốt” tại Philippines khi ông xuất hiện và mua đồ ở một cửa hàng gà rán tại thủ đô Manila, Philippines....

Thủ tướng Canada Justin Trudeau gây "sốt” tại Philippines khi ông xuất hiện và mua đồ ở một cửa hàng gà rán tại thủ đô Manila, Philippines. Ông Trudeau đã trò chuyện vui vẻ và chụp hình "tự sướng" với những người hâm mộ.

Theo Straits Ties, Thủ tướng Trudeau tới thủ đô Manila, Philippines để tham dự hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo khu vực. Vào ngày 12/11, ông đã dừng lại ở cửa một hàng gà rán sau khi tới một phòng khám ủng hộ chủ trương kế hoạch hóa gia đình ở gần đó.

Ông Trudeau đã vẫy chào tất cả mọi người đang dùng bữa trong cửa hàng, bắt tay và ôm những người hâm mộ ông sau khi gọi món gà rán tại quầy.

“Tôi có thể mang chúng đi được chứ? Tôi sẽ ăn ở trong xe”, ông Trudeau nói trước khi bước vào trong quầy chụp hình với các nhân viên quán gà rán.

“Ông ấy thật đẹp trai và tử tế. Khi tôi hỏi tôi xin chụp ảnh tự sướng cùng ông ấy, ông ấy đồng ý ngay lập tức”, Rina Aparicio, một nữ khách hàng, chia sẻ.

Bên ngoài cửa hàng, đám đông đã hô vang tên ông khi ông bước lên xe. Họ giơ những mảnh khẩu hiệu dường như viết vội với thông điệp: “Chào mừng tới Philippines”.

Trước đó, khi hạ cánh xuống sân bay Clark, ông Trudeau đã mỉm cười giao lưu thân thiện với các bạn nhỏ đứng chào mừng các lãnh đạo thế giới đến dự hội nghị. Thủ tướng Trudeau từng đến Philippines 2 năm trước khi tham gia diễn đàn APEC được tổ chức tại đây. Năm đó, ông đã giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn “Ai là lãnh đạo hấp dẫn nhất APEC 2015” được cư dân mạng xã hội Twitter thực hiện.

Thủ tướng Trudeau vừa kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam và tham dự hội nghị cấp cao APEC tại Đà Nẵng. Ông cũng đã để lại ấn tượng trong lòng người dân Việt Nam với hình ảnh một nhà lãnh đạo thân thiện, lịch thiệp.

Theo Dantri


phong cách thời trang

Thủ tướng Canada

Justin Trudeau

Bình luận