Xe tải "tông" trúng vào bà cụ, chèn bánh qua tay, vụ tai nạn khiến nhiều người bức bối

Thứ tư, 06/09/2017 15:29

Hình ảnh ghi lại vụ tai nạn giao thông khi một cụ già bị ô tô tải đâm trúng khi đi sang đường đã khiến cho dân mạng không khỏi bức xúc.

>>
"Gội đầu bằng bơ rồi ra vẻ ngây thơ" video siêu đáng yêu gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng của một vụ tai nạn giao thông. Trong đó, tâm điểm chú ý là bà cụ và chiếc xe ô tô tải.

Theo nội dung đoạn clip, người xem có thể thấy rằng, bà cụ với ý định sang đường đang di chuyển một cách khá chậm rãi. Ngay lúc này, một chiếc ô tô tải đi tới và đã xảy ra va chạm. Chịu tác động mạnh từ xe tải, bà cụ bị ngã ra đường, không những vậy, tay của bà còn bị bánh xe chèn qua.

Cú đâm này tuy không quá mạnh nhưng với một người đã có tuổi thì cũng là một vấn đề lớn, hoàn toàn có nguy cơ dẫn tới những điều đáng tiếc khác.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều ý kiến bình luận đã được đưa ra, chủ yếu trong đó là nhắm mũi chỉ trích về phía người tài xế xe tải.

Cho dù anh đã mau chóng dừng xe và xuống thăm hỏi bà cụ nhưng dân mạng vẫn không "giảm tội" cho anh vì chuyện thiếu quan sát khi tham giao thông để dẫn đến sự việc này.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !