Xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên bị đâm chết trong chùa

Đang đọc kinh tại một ngôi chùa, giữa hai phật tử xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên đã lấy dao đâm người kia tử vong.

Sáng 25/7, ông Trần Đăng Khoa - Chủ tịch UBND xã Nam Thanh (huyện Nam Đàn) xác nhận, Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một nam thanh niên tử vong xảy ra tại chùa Viên Quang (đóng trên địa bàn xã Nam Thanh, Nam Đàn).

Thời gian trên, Nguyễn Hữu Bách (28 tuổi, trú xã Kim Liên, Nam Đàn), Hoàng Văn V. (30 tuổi, trú tỉnh Thái Bình) cùng một số người khác đang đọc kinh trong chùa Viên Quang thì V. và Bách xảy ra mâu thuẫn.

Xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên bị đâm chết trong chùa-1
Ngôi chùa xảy ra sự việc

Trong cơn tức giận, Bách xuống bếp lấy 1 con dao nhọn đâm nhiều nhát vào người của V. Nạn nhân nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Được biết, nạn nhân V. đi tu tại chùa Viên Quang nhiều năm nay. Bách cũng là phật tử tu tại chùa Viên Quang nhưng không thường xuyên.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân V. cho người nhà đưa về quê mai táng.

Đối tượng Bách được cơ quan công an đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra làm rõ.


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/xay-ra-mau-thuan-nam-thanh-nien-bi-dam-chet-trong-chua-161212507105345000.htm

án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.