Vụ bóc phốt rùm beng: Cô gái mang 23 người thân đi ăn cùng để thử thái độ của bạn trai và cái kết khi hoá đơn trao tay

"Bản thân là một người chỉn chu nên tôi chuẩn bị kỹ càng cho cuộc gặp này lắm. Nhưng khi tới nhà hàng tôi ngỡ ngàng lúc cô ấy xuất hiện", người đàn ông chia sẻ.

Đúng là chẳng hiểu được suy nghĩ của những cặp đôi yêu nhau. Họ thử nghiệm theo cách khó hiểu để rồi nhận về hậu quả đắng chát.

Chàng trai hẹn bạn gái mới quen đi ăn và màn xuất hiện của 23 nhân vật không ngờ

Mới đây, câu chuyện của một chàng trai đăng tải gây chú ý trên mạng xã hội. Chuyện như sau:

"Mời được bạn gái đi ăn nhưng em ấy mang theo 23 người trong nhà đi cùng, mọi người có tưởng tượng được không. Thôi thì từ nay yêu đương thế nào cũng phải xem xét kỹ lưỡng. Tôi không phải người hẹp hòi gì nhưng hành động của em và gia đình em tỏ rõ sự không tôn trọng tôi.

Tôi và em ấy quen nhau được hơn 1 tháng do đồng nghiệp giới thiệu. Em ấy cũng xinh xắn, đáng yêu và có vẻ hiền lành tử tế. Vì tôi bận rộn với chuyến công tác nên phải sau một tháng quen nhau mới quyết định hẹn hò gặp mặt", chàng trai kể.

Vụ bóc phốt rùm beng: Cô gái mang 23 người thân đi ăn cùng để thử thái độ của bạn trai và cái kết khi hoá đơn trao tay-1
Bài viết được đăng tải.

Đây là câu chuyện của hai người bằng tuổi nhau. Họ đều 29 tuổi và muốn tìm kiếm đối tượng để kết hôn. Bình thường, một mối quan hệ sẽ đi từ giai đoạn làm quen, có cảm tình rồi tiến đến yêu và bắt đầu cưới. Bởi vậy, ai cũng muốn tìm hiểu về đối phương sâu sắc hơn. Tuy nhiên, cô gái trong câu chuyện lại có cách thức khiến ai nấy khó hiểu vô cùng.

"Hai đứa quyết định hẹn nhau ở một nhà hàng trong thành phố. Em đồng ý và không nói gì thêm. Buổi chiều ngày diễn ra cuộc hẹn, tôi nhắn tin thông báo đã đặt bàn và thời gian. Lúc sắp đi tôi cũng nhắn tin. Bản thân tôi là một người đúng hẹn. Cô ấy vẫn vâng dạ, ok không có bất cứ điều gì bất thường.

Bản thân là một người chỉn chu nên tôi chuẩn bị kỹ càng cho cuộc gặp này lắm. Nhưng khi tới nhà hàng tôi ngỡ ngàng lúc cô ấy xuất hiện.

Cô nàng mang theo tổng cộng 23 người trong gia đình theo. Mọi người đến chia nhau ra ngồi vào các bàn xung quanh và thoải mái chào hỏi, gọi đồ, nói chuyện rôm rả.

Tôi khá bất ngờ, không hiểu vì sao cô ấy lại mang theo cả đại gia đình mình đi theo như vậy. Tôi khó chịu nhưng cố làm bản thân thoải mái, tiếp tục cuộc trò chuyện. Sau khi ăn uống xong xuôi đến phần thanh toán, gia đình ấy mặc định tôi trả tiền cho toàn bộ 25 người. Hóa đơn hơn 10 triệu khiến tôi tức giận. Sau đó tôi thẳng thắn nói rằng không đồng ý trả tiền cho 23 người trong nhà cô ấy, chỉ trả đúng phần đồ ăn của mình và về luôn", người đàn ông chán nản chia sẻ.

Màn nhắn tin cãi vã qua lại sau bữa ăn

Được biết, sau khi về anh ra về thì cô gái ấy đã nhắn tin trách móc anh rất nhiều. Cô ta cho rằng mình không hề có ý xấu, đây là một cách thử trong tình yêu để xem đối phương có hào phóng, ra tay thoải mái hay không mà thôi.

"Tên vô liêm sỉ, anh như thế mà coi được à, anh làm bẽ mặt tôi trước mặt bố mẹ gia đình tôi. Biết anh keo kiệt như thế tôi đã không thèm đến buổi hẹn hôm nay, khốn nạn", cô gái nói và gửi hình ảnh mâm bát ăn uống xong xuôi sang.

Người đàn ông ôn tồn cho rằng mình không nghĩ đông người đến như thế và quyết định chấm dứt mối quan hệ vừa chớm nở.

"Cớ gì mà em đưa cả nhà đi đến như thế, thằng này đâu phải cái mỏ để đào đâu. Ngay cả trước lúc anh ra khỏi nhà em cũng không nói là dẫn người đi cùng. Thôi dừng lại mọi chuyện ở đây đi. Người như cô tôi cũng không dám qua lại. Buổi hẹn đầu đã kéo cả nhà đến ăn uống", chàng trai đáp trả.

Vụ bóc phốt rùm beng: Cô gái mang 23 người thân đi ăn cùng để thử thái độ của bạn trai và cái kết khi hoá đơn trao tay-2
Hình ảnh tin nhắn của cặp đôi.

Cô gái vẫn chưa hề từ bỏ ý định, gửi cả ảnh hóa đơn thanh toán ra với hi vọng người đàn ông nghĩ lại. Sau đó, cô còn tuyên bố sẽ bóc phốt lên mạng để xem ai đúng, ai sai.

Đọc xong câu chuyện mà người ta thở dài. Một cuộc hẹn riêng giữa hai người biến thành liên hoan tập thể của gia đình nhà gái. Đến cuối cùng, mối quan hệ này cũng chẳng thể nào duy trì được.

Rõ ràng, nếu như ngay từ đầu cô gái nói trước chuyện đưa người nhà đi thì có thể mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát. Dù như thế nào đi chăng nữa thì việc phải thanh toán một hóa đơn nhiều tiền cũng thật khó để người ta giữ được bình tĩnh.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-boc-phot-rum-beng-co-gai-mang-23-nguoi-than-di-an-cung-de-thu-thai-do-cua-ban-trai-va-cai-ket-sieu-hay-khi-hoa-don-trao-tay-162212810155109590.htm

chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.