Ám ảnh vì đã “quan hệ” với chị dâu

Thứ ba, 24/04/2012 08:59
Tôi phát điên khi nhìn thấy chị dâu có những cử chỉ thân mật với anh trai mình. Tôi lại nhớ đến những lúc chị rên rỉ bên dưới tôi. Tôi không biết đó là tình yêu hay là gì nhưng tôi chỉ muốn cướp chị ra khỏi anh trai tôi.

Tôi phát điên khinhìn thấy chị dâu có những cử chỉ thân mật với anh trai mình. Tôi lại nhớ đếnnhững lúc chị rên rỉ bên dưới tôi. Tôi không biết đó là tình yêu hay là gì nhưngtôi chỉ muốn cướp chị ra khỏi anh trai tôi.

Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy kinhtởm khi đọc những dòng trên, quả thực với bản thân mình, tôi cũng thấyđiều đó thật quá kinh khủng. Tôi đã quan hệ với chị dâu của mình và tôikhông thể kiểm soát nổi bản thân. Việc đó cứ lặp đi lặp lại mỗi khi cócơ hội.

Tôi nổi nóng mỗi khi anh trai mình xuất hiện ở nhà.Tôi chỉ muốn giành lấy chị dâu cho riêng mình. Liệu có phải là tôi đãyêu cô ấy? Tôi đã mất ngủ cả tháng trời nay và không biết nên làm gì? Hivọng mọi người có thể cho tôi một lời khuyên để tôi thoát khỏi mớ hỗnđộn này.

Nhà tôi chỉ có 2 anh em ở cùng với mẹ. Bố tôi đã quađời vì tai biến mạch máu não cách đây 4 năm. Kể từ đó gần như ngày nàomẹ tôi cũng đi lễ, đi xem hầu đồng hoặc hội hè ở hết vùng này đến vùngkhác.

Ám ảnh vì đã “quan hệ” với chị dâu

Ảnh minh họa

 
Anh trai tôi thì làm nhiếp ảnh nêncũng ít khi ở nhà. Tất cả công việc kinh doanh bố để lại tôi bắt buộcphải đảm nhận. Cả mẹ và anh tôi đều không hề quan tâm đến việc này.

Sau khi bố tôi mất, người yêu tôi cũng chính thức nóilời chia tay. Đó là 1 quãng thời gian thực sự khó khăn với tôi. Từ đóđến giờ tôi mất niềm tin vào phụ nữ. Dù tôi có qua lại với nhiều ngườikhác nhau nhưng cũng chỉ là để giải trí. Tôi không tìm được cảm giác vớibất cứ ai.

Không khí gia đình tôi khá u ám nên lúc nào mẹ tôicũng giục 2 anh em tôi đi lấy vợ, sinh con cho bà có cháu bế bồng. Cáchđây hơn 1 năm không chịu được mẹ tôi kì kèo nhiều, anh tôi đã quyết địnhtìm 1 cô gái cưới rồi yêu sau theo như lời anh tôi nói tôi. Với ngoạihình, tài ăn nói, công việc và gia thế, anh tôi không khó để tìm được 1cô gái đồng ý làm vợ.

Ngày đón chị dâu về nhà trong lòng tôi đầy cảm giáckhinh bỉ vì tôi nghĩ chắc hẳn đây cũng chỉ là 1 người con gái tham tiền.Gọi là chị dâu nhưng thực ra cô ấy còn kém tôi 2 tuổi, nhìn mặt non búngra sữa.

Dù lấy vợ nhưng anh trai tôi cũng vẫn giữ thói quenđi suốt chẳng mấy khi ở nhà. Mẹ tôi thì vẫn bám chặt lấy hội bạn đi hộihè. Thành ra ngôi nhà 5 tầng rốt cuộc lại chỉ có tôi, chị dâu và bácgiúp việc ở.

Tôi không có thói quen ăn cơm ở nhà nhưng kể từ ngàycó chị dâu tôi không hiểu sao tôi lại chăm chỉ về nhà hơn. Có lẽ vì tôikhông chịu được ánh mắt và câu hỏi mỗi sáng lặp lại: “Tối nay chú ăn gì?Về nhà ăn cơm với chị và bác giúp việc nhé”. Hay những cuộc điện thoạicủa chị dâu với anh trai tôi: “Bao giờ anh về?”.

Tôi đã từng gắt lên với anh tôi là anh lấy vợ làmquái gì mà không thèm ở nhà. Anh tôi chỉ thản nhiên trả lời: “Tao lấy vợcho mẹ”. Có lẽ tình cảm của tôi dành cho chị dâu bắt đầu từ sự thươnghại ấy.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu hôm đó tôi vềnhà trong tình trạng say khướt, người đón tôi không phải là bác giúpviệc như mọi khi mà lại là chị dâu. Tôi được dìu đến tận giường, đượcpha sữa nóng cho uống. Lúc đó tôi nhớ mình cầm tay chị dâu không cho đivà kể hết chuyện này sang chuyện kia. Và rồi đến lúc không thể kiềm chếđược bản thân, tôi đã đè chị xuống sờ soạng mặc kệ chị có chống cự nhưthế nào.

Sau đêm hôm đó, chị tránh mặt tôi nhưng chị càng làmnhư thế tôi lại càng khao khát có được chị. Thậm chí tôi còn cho bácgiúp việc tạm nghỉ. Tôi không mấy khi ra cửa hàng mà suốt ngày quanhquẩn ở nhà chờ chị đi làm về. Tôi tìm mọi cách sở hữu chị. Dần dần tôinhận ra chị chắc hẳn cũng có tình cảm với tôi. Vì dù có tránh mặt nhưngchị không hề chạy trốn khỏi nhà. Tôi đã sống những ngày tội lỗi mà trànngập hạnh phúc.

Chúng tôi sống như 1 cặp vợ chồng thật sự. Tôi hammuốn chị bất cứ lúc nào nhìn thấy. Từ phòng ngủ cho đến phòng bếp, nơinào cũng có dấu vết yêu đương vụng trộm của 2 chúng tôi. Tôi đã tính đếnviệc bỏ đi thật xa với chị. Tuy nhiên chị lại không đồng ý. Chị nói giađình, công việc ở đây nên chị ấy không thể đi đâu được.

Trong khi tôi vẫn loay hoay suy nghĩthì anh tôi đột nhiên về ở lỳ nhà trong 1 thời gian dài. Ông anh tôi đãquyết định mở 1 studio vì đã chán cảnh lang thang. Từ lúc đó, chị trởthành người xa lạ với tôi.

Chị lúc nào cũng quẩn quanh bên anh traitôi. Dù tôi có ra bất cứ tín hiệu gì, dù tôi có gọi điện nhắn tin chịcũng không hề trả lời. Tôi phát điên mỗi khi vô tình nhìn thấy 2 ngườiđó có cử chỉ thân mật với nhau. Có lần buổi tối tôi còn ngồi hút thuốccả đêm bên ngoài cửa phòng của anh trai tôi. Tôi nổi nóng mỗi khi nghethấy tiếng động lạ từ phòng anh phát ra.

Nhớ đến những lúc chị làm hòa với tôi, tôi lại chỉmuốn giành chị ra khỏi anh mình. Tôi thấy mình đúng là 1 thằng hèn,không ra gì nhưng dục vọng trong tôi không thể nào kiểm soát nổi. Liệuđó có phải là tình yêu? Tôi không biết phải làm gì, phải đối diện vớichị và anh trai tôi như thế nào. Hai tiếng chị dâu quá nặng nề với tôi.Tôi biết cả đời mình không bao giờ có thể sống cùng 1 mái nhà cùng chịvới tư cách là em chồng được nữa.

Theo aFamily

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet