Chồng không tha thứ cho quá khứ của vợ

Thứ tư, 25/04/2012 08:52
Tôi đã cởi bỏ những mặc cảm đó ra khỏi người mình thì anh lại là người buộc nó vào người anh. Anh không thể quên được quá khứ đó của tôi và nó đã thôi thúc anh đòi ly hôn.

Tôi đã cởi bỏnhững mặc cảm đó ra khỏi người mình thì anh lại là người buộc nó vào người anh.Anh không thể quên được quá khứ đó của tôi và nó đã thôi thúc anh đòi ly hôn.

Tôi và anh (chồng tôi bây giờ) đến với nhauthật tình cờ. Chúng tôi quen nhau qua một người bạn, anh là một ngườibình thường không thu hút như bao chàng trai khác. Nhưng ngược lại anhlại không hoa văn, không mật ngọt như những người khác. Anh là một ngườithẳng tính.

Chuyện gì đến cũng sẽ đến chúng tôi đã yêu nhau và tình yêu đó được đáptrả bằng một đám cưới được sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè.Một đứa bé trai kháu khỉnh ra đời, cuộc sống của vợ chồng tôi tưởngchừng như không có gì thay đổi được vì nó quá hạnh phúc. Nhưng cái ngàyđịnh mệnh đó đã đến, điều mà tôi luôn lo sợ.

Chồng không tha thứ cho quá khứ của vợ

Ảnh minh họa

Tôi sống với chồng tôi được 3 năm, 3 năm đórất hạnh phúc nhưng đó cũng là quãng thời gian mà tôi dày vò nhất, lươngtâm tôi không bao giờ được thanh thản, tôi chỉ biết tự nhủ với bản thânmình hãy sống làm sao cho xứng đáng với những gì mà tôi đang có, nhưnglàm sao mà nó khó đến vậy?
 

Trước khi tôi đến với anh tôi đã yêu mộtngười khác, một tình yêu bồng bột của tuổi trẻ, một sự tò mò của tuổimới lớn. Do còn trẻ chúng tôi không thể xác định được đâu là đúng đâu làsai và vượt dào với người ấy là điều khiến tôi ân hận suốt bấy lâu nay.Chúng tôi đã chia tay trong sự bình thản của cả hai mà không có ai oántrách ai cả, và chỉ có tôi là tự trách bản thân mình.

Trước khi cưới tôi đã trao cái ngàn vàng đó cho chồng tôi mặc dù nókhông còn trong trắng nhưng với tôi đó mới thật là hạnh phúc, là giâyphúc hạnh phúc nhất mà tôi cảm nhận được. Anh đã cho tôi sống lại nhữnggì mà tôi đã mất. Và rồi một hôm anh đã hỏi tôi về quá khứ, một quá khứmà tôi đã chôn chặt bấy lâu nay. Anh đã động viên tôi và đã cho tôi chỗdựa vững chắc nhất để tôi được chia sẻ mọi thứ mà tôi đã chôn kín bấylâu nay. Nhưng không mọi thứ đã không như những gì tôi nghĩ, không nhưnhững gì anh nói.

Tôi đã cởi bỏ những thứ mặc cảm đó ra khỏi người mình thì anh lại làngười buộc nó vào người anh. Anh không thể quên được quá khứ đó của tôi.Tôi đã ân hận rất nhiều khi không nói sự thật cho anh biết trước khidiễn ra đám cưới, để đến bây giờ cả hai đã lâm vào con đường bế tắc. Anhnói "Anh yêu tôi và con rất nhiều nhưng tình yêu đó không đủ để xoá bỏmọi quá khứ của em trong đầu anh".

Tôi đã đau khổ và khóc rất nhiều để cầuxin anh tha thứ. Tôi làm tất cả những gì anh muốn miễn sao anh thấythoải mái là được. Nhưng mọi thứ tôi làm đều trở nên vô nghĩa, vì tronganh cái tôi nó đã trỗi dậy quá lớn và nó đã thôi thúc anh đòi ly hôn. Vàđiều đó là không thể đối với tôi, anh và con là 2 người quan trọng nhấtđời tôi, nếu tôi mất họ chắc tôi sẽ không thể sống được.

Các bạn ơi hãy nói cho tôi biết tôi phải làm gì bây giờ, làm gì để giữđược hạnh phúc của mình đây, làm gì để cho chồng tôi xoá bỏ được cái quákhứ đó trong đầu.

Theo aFamily

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet