Em đã không còn... trong trắng!

Chủ nhật, 08/04/2012 11:07
Anh nắm tay em lại, nói lờiyêu em tha thiết. Em không dám đối diện với sự thật, không dám nhìn vào mắtanh bởi em biết giờ phút này đây em không còn xứng đáng với tình yêu của anhnữa rồi.

Anh nắm tay em lại, nói lờiyêu em tha thiết. Em không dám đối diện với sự thật, không dám nhìn vào mắtanh bởi em biết giờ phút này đây em không còn xứng đáng với tình yêu của anhnữa rồi.

Anh không biết và có lẽ sẽ chẳng bao giờ anh biết nếu em cố gắng giấu biệtcái sự thật nghiệt ngã ấy đi. Anh không biết và sẽ chẳng bao giờ biết bởianh là một chàng trai hiền lành, nhút nhát và thật thà lại yêu em hết mực.

Đã rất nhiều lần em muốn đến bên anh, mong một chỗ dựa vững chắc để lòngđược thảnh thơi, để được sống với tương lai, với tình yêu của em nhưng emchưa thể. Em đang cố gắng quên đi những mảng đen tối trong cuộc đời, quên đicái quá khứ khốn kiếp kia đã hành hạ tâm can em, hành hạ thân xác em suốtbao nhiêu năm qua.

Em đã không còn...  trong trắng!

Ảnh minh họa

Nếu để anh biết chuyện tàyđình ấy trong đêm tân hôn, để anh biết vợ mình không còn trinh tiết nữa, cólẽ anh sẽ đay nghiến em cả đời. Liệu anh có làm thế không anh?

Có thể với nhiều người hoặc với anh, điều đó không còn quá quan trọng nhưngem lại không dám vượt qua nó, không dám ‘bơ’ nó đi mà sống bởi em thấy thânem đã nhơ nhuốc mất rồi.

Em không được sinh ra trong một gia đình gia giáo như anh. Đó cũng là điềukhiến em tự ti vào bản thân mình. Rồi cuộc đời không như em mong đợi, ba emmất sớm, em phải sống cùng mẹ và cha dượng.

Khi em lớn, khi em biết nhận thức được tình cảm của mình cũng là lúc em bịđể mắt. Và trớ trêu thay, người luôn soi xét em lại chính là cha dượng củaem. Và một lần khi em đang tắm, ông ta đã dở trò đồi bại, cướp mất đời congái của em ngay trong căn nhà tắm chật hẹp, còn đầy xà phòng ấy.

Em quằn quại trong cơn đau đớn, chỉ muốn chết đi cho xong. Nhưng vì mẹ, emlo mẹ sẽ khổ khi sống bên cạnh người đàn ông khốn nạn đó. Và em đã sống,đúng hơn là em đã tồn tại cho đến tận bây giờ.

…Rồi em gặp anh và anh đã yêuem. Em cũng đã yêu anh nhưng chưa bao giờ em dám thú nhận điều đó. Em còn gìđâu, còn trong trắng nữa đâu để dám đón nhận tình cảm tốt đẹp của một ngườiđàn ông tốt bụng như anh. Em biết anh chân thành nhưng liệu khi anh biết sựthật, anh có thông cảm cho em và bằng lòng lấy em làm vợ. Em sợ lắm, sợ mộtlần đặt niềm tin nhầm chỗ và sợ phải đau cả đời này.

Hãy chờ em được không anh, để em lấy hết can đảm, để em dũng cảm hơn nói vớianh rằng, em đã không còn trong trắng. Dù khi ấy, anh có ruồng bỏ em, emcũng không oán thán nửa lời. Nếu ông trời đã đùa giỡn em, đã khiến em phảisống day dứt như thế thì em đành chấp nhận. Hãy đợi em được không anh, chỉvài ngày nữa thôi, định mệnh sẽ chứng minh tất cả. 

Theo Eva

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet